Mặc dù Samsung đã ngừng sản xuất Galaxy Watch Classic vào năm ngoái và thay thế bằng mẫu Galaxy Watch 5 Pro, nhưng đó chỉ là một thay đổi tạm thời trong dòng đồng hồ thông minh của hãng.Các tin đồn cho biết, đồng hồ thông minh tiếp theo của Samsung sẽ trang bị vòng xoay vật lý và được gọi là Samsung Galaxy Watch 6 Classic, được dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Những tin đồn mới nhất còn khẳng định một số yếu tố thiết kế của đồng hồ thông minh Samsung thế hệ tiếp theo.

Samsung Galaxy Watch 6 Classic
Samsung Galaxy Watch 6 Classic

Theo tài khoản @UniverseIce, Samsung Galaxy Watch 6 Classic sẽ có vòng xoay vật lý trên một thiết kế gần như không thay đổi so với Galaxy Watch 4 Classic. Sự khác biệt chính, theo ông ta, là “viền mỏng hơn,” có thể làm cho vòng xoay vật lý trên đồng hồ thông minh không rộng bằng Watch 4 Classic. Đây cũng là những gì đã được mong đợi từ Galaxy Watch 6 Classic. Điều này hợp lý, khi Galaxy Watch 6 Classic được cho là có màn hình lớn hơn.

Thiết kế trên Samsung Galaxy Watch 6 Classic
Thiết kế trên Samsung Galaxy Watch 6 Classic

Đối với một dòng đồng hồ thông minh như Galaxy Watch, những thay đổi thiết kế nhỏ và viền mỏng hơn là đủ để biến Galaxy Watch 6 Classic trở thành một phiên bản tiếp theo đáng giá. Không cần phải phát triển lại lại bánh xe nút bấm khi nó vẫn hoạt động tốt, đặc biệt là khi vẫn còn không gian để cải tiến các đặc tính phần cứng khác.

Samsung Galaxy Watch 6 Classic sẽ mang đến nâng cấp khác dưới viền mỏng hơn của nó. Một trong những cải tiến đó là màn hình lớn hơn với độ phân giải hơi cao hơn. Tuy nhiên, đồng hồ thông minh này có thể có tuổi thọ pin tốt hơn so với Watch 5 đã ấn tượng, và một con chip Exynos W980 mới và nhanh hơn.

Màn hình trên Samsung Galaxy Watch 6 Classic
Màn hình trên Samsung Galaxy Watch 6 Classic

Theo như những thông tin đồn đoán, Samsung sẽ giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 6 Classic tại sự kiện Unpacked vào cuối năm nay, có thể sẽ diễn ra vào tháng 7 thay vì thường là tháng 8. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của Samsung cũng sẽ bao gồm phiên bản không phải Classic Galaxy Watch 6. Mẫu sản phẩm này có thể có những thay đổi về thiết kế riêng của nó, bao gồm màn hình cong giống như Google Pixel Watch.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: Sammobile

Đánh giá