Ngày 26 tháng 7, Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Tab S9 cùng với những thiết bị khác, bao gồm Galaxy Z Fold 5, Galaxy Z Flip 5 và dòng Galaxy Watch 6. Dòng sản phẩm Galaxy Tab S9 sẽ bao gồm ba phiên bản, trong đó mẫu cao cấp nhất được đặt tên là Samsung Galaxy Tab S9 Ultra, trong khi hai phiên bản còn lại bao gồm Samsung Galaxy Tab S9 và Galaxy Tab S9+.

Samsung Galaxy Tab S9 Ultra
Samsung Galaxy Tab S9 Ultra

Chỉ vài ngày trước ngày ra mắt chính thức, leaker nổi tiếng Evan Blass đã tiết lộ thông số kỹ thuật và hình ảnh mới của Samsung Galaxy Tab S9 Ultra, cho chúng ta một cái nhìn trước về chi tiết sản phẩm. Theo rò rỉ mới này, Samsung Galaxy Tab S9 Ultra 5G sẽ trang bị màn hình Dynamic AMOLED với kích thước lên đến 14,6 inch, cùng kích thước với Tab S8 Ultra.

Giống như thế hệ trước, màn hình của Samsung Galaxy Tab S9 Ultra sẽ có một thiết kế notch chứa camera chính 12-megapixel và camera siêu rộng 12-megapixel. Như có thể thấy trong hình ảnh, máy tính bảng này sẽ hỗ trợ bàn phím và bút S-Pen.

Samsung Galaxy Tab S9 Ultra sử dụng thiết kế notch như mẫu máy tiền nhiệm
Samsung Galaxy Tab S9 Ultra sử dụng thiết kế notch như mẫu máy tiền nhiệm

Hệ thống camera phía sau của máy tính bảng cao cấp này sẽ bao gồm camera siêu rộng 13-megapixel mạnh mẽ và camera siêu rộng 8-megapixel. Bên trong, Samsung Galaxy Tab S9 Ultra 5G sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Mặc dù rò rỉ không đề cập, có thể máy sẽ được trang bị phiên bản Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy với tốc độ lên đến 3,36GHz đã được sử dụng trên dòng Samsung Galaxy S23 đã ra mắt vào đầu năm nay.

Galaxy Tab S9 Ultra có hệ thống camera sau kép
Galaxy Tab S9 Ultra có hệ thống camera sau kép

Để đảm bảo khả năng vận hành của máy, Samsung Galaxy Tab S9 Ultra sẽ được trang bị 12 GB RAM. Máy được cài đặt sẵn Android 13, cùng với giao diện người dùng One UI mới nhất khi xuất xưởng. Thiết bị sẽ được trang bị dung bộ nhớ trong 512 GB và đi kèm với khe cắm mở rộng.

Để duy trì sử dụng trong suốt cả ngày, Galaxy Tab S9 Ultra 5G sẽ trang bị viên pin khủng lên đến 11.200mAh. Thông tin rò rỉ khác cũng cho biết máy tính bảng này hỗ trợ sạc nhanh 45W. Ngoài ra, máy tính bảng sẽ hỗ trợ hai SIM, cho phép đồng thời sử dụng cả SIM vật lý và eSIM.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: Gizmochina

5/5 - (1 bình chọn)