Những bức ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S24 Ultra đã xuất hiện trực tuyến. Có lẽ là một mô hình kỹ thuật trang bị thiết kế cuối cùng của thiết bị, những hình ảnh này chỉ ra một số thay đổi dự kiến so với Galaxy S23 Ultra hiện tại, bao gồm sự chuyển đổi của Samsung sang màn hình phẳng. Xem chi tiết ở bài viết dưới đây của laptop Dell.

Hình ảnh nguyên mẫu của Galaxy S24 Ultra xác nhận màn hình phẳng và khung thiết kế mới
Hình ảnh nguyên mẫu của Galaxy S24 Ultra xác nhận màn hình phẳng và khung thiết kế mới

Samsung vẫn còn một khoảng thời gian trước khi phát hành dòng Galaxy S24. Tuy nhiên, những bức ảnh thực tế được cho là của một người kế nhiệm của Galaxy S23 Ultra đã xuất hiện trên Twitter, được nhúng dưới đây. Để công bố, những hình ảnh này xuất phát từ một tài khoản Twitter tương đối không nổi tiếng. Tuy nhiên, nhà rò rỉ nổi tiếng @UniverseIce đã thông báo cho người theo dõi của họ ‘đã được xác nhận rằng đây là Galaxy S24 Ultra thực sự’.

Thật không may, @UniverseIce không tiết lộ cách họ đã nhận được xác nhận như thế nào. Mặc dù danh tiếng của họ đã trước mắt tại thời điểm này, ít nhất là khi nói đến những tin đồn liên quan đến Samsung, vẫn còn nhiều lý do để nghi ngờ về những rò rỉ trước đó của loại này. Với việc cố gắng làm mờ một số seri số lớn, có vẻ như Galaxy S24 Ultra trong hình là một mô hình kỹ thuật hơn là một đơn vị bán lẻ. Tuy nhiên, mô hình này nên phản ánh thiết kế cuối cùng của Samsung, có hình dáng hộp hơn so với Galaxy S23 Ultra.

Những bức ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S24 Ultra đã xuất hiện trực tuyến
Những bức ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S24 Ultra đã xuất hiện trực tuyến

Cụ thể, Galaxy S24 Ultra có vẻ có một khung phẳng hơn so với phiên bản trước đó, trong đó cũng có một màn hình mới. Mặc dù không rõ liệu Samsung có sử dụng một bảng màn hình mới hay không, nhưng khung thiết kế đã thay đổi để loại bỏ độ cong tồn tại trên Galaxy S23 Ultra, Galaxy S22 Ultra và Galaxy Note 20 Ultra. Đúng như dự kiến, Samsung đã giữ lại thiết kế camera ‘Ultra’ ký hiệu của mình với bốn ống kính. Hiện tại, có tin đồn rằng công ty sẽ thông báo kế hoạch ra mắt sản phẩm cao cấp tiếp theo của mình vào ngày 17 tháng 1 tại San Jose, có lẽ là cùng với dòng Galaxy Book4.

Nguồn: Notebookcheck, @UniverseIce

Đánh giá