Thông tin mới nhất từ Revegnus cho biết rằng dòng điện thoại Samsung Galaxy S24 Series sẽ ra mắt vào quý đầu năm 2024. Nhiều người mong đợi cấu hình camera trên ba phiên bản của dòng sản phẩm này sẽ được nâng cấp, nhưng thông tin từ nguồn tin đáng tin cậy cho biết Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ được trang bị cảm biến HP2 cho camera chính. Điều này không quá bất ngờ, vì cảm biến này là một trong những sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất với độ phân giải 200 MP được cung cấp trên chiếc Samsung Galaxy S23 Ultra.

Samsung Galaxy S24 Series
Samsung Galaxy S24 Series

Tuy nhiên, thông tin rò rỉ cũng cho biết Samsung Galaxy S24 và S24+ sẽ sử dụng cảm biến ISOCELL GN3. Cảm biến Samsung S5KGN3 đã được sử dụng trên cả Galaxy S23 và S23+ và được đánh giá là một trong những sản phẩm chụp ảnh tốt nhất trong các dòng sản phẩm cao cấp hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người dùng cho rằng đây không phải là nâng cấp đáng kể cho các sản phẩm Galaxy S24 và S24+. Thêm vào đó, Revegnus còn chưa chắc chắn liệu có thể có một phiên bản S24+ hay không, điều đã được đưa ra trước đó.

Tuy nhiên, có vẻ như Samsung sẽ có một ý tưởng đặc biệt cho dòng sản phẩm Samsung Galaxy S25 (có thể sẽ ra mắt vào quý đầu năm 2025). Revegnus dự đoán rằng Samsung có thể hợp tác với Sony để sử dụng cảm biến IMX890 trên S25, có thể được gọi là “IMX890 For Galaxy”. Cảm biến Sony IMX754 đã được sử dụng trên cả ba phiên bản của dòng Galaxy S23, do đó ý tưởng Samsung hợp tác với Sony trên dòng sản phẩm S25 không quá bất ngờ. Một nhà rò rỉ khác, RGcloudS, cũng cho rằng Samsung sẽ có những cảm biến mới đặc biệt được giới thiệu vào năm 2025.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)