Theo báo cáo, Samsung đã thông báo cho các phương tiện truyền thông Hàn Quốc về các chi tiết khác nhau về sự ra mắt của dòng Galaxy S24 series. Hiện tại, dự kiến công ty sẽ giới thiệu Galaxy S24, Galaxy S24 Plus và Galaxy S24 Ultra vào tuần thứ ba của tháng 1 cùng với các laptop Galaxy Book thế hệ thứ tư.

Samsung Galaxy S24 series mắt vào ngày 17 tháng 1 và bắt đầu mở bán vào ngày 26 tháng 1
Samsung Galaxy S24 series mắt vào ngày 17 tháng 1 và bắt đầu mở bán vào ngày 26 tháng 1

Theo báo cáo mới, Samsung đã xác nhận các chi tiết về sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của mình với các phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Như những đồn đoán trước đó, những người kế nhiệm của Galaxy S23, Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra (hiện giá 1.079,99 USD trên Amazon) được dự kiến sẽ xuất hiện vào đầu năm 2024, phản ánh xu hướng gần đây của các thế hệ Galaxy S.

Có vẻ như Samsung đã quyết định ngày 17 tháng 1 là ngày tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy S24 series, nhưng tại San Jose chứ không phải San Francisco, như Sedaily tuyên bố tháng trước. Theo thông tin, đặt hàng trước sẽ bắt đầu sau sự kiện, trong đợt sự kiện này, Samsung cũng đồng thời được đồn đoán sẽ giới thiệu dòng Galaxy Book4. Tính đến thời điểm viết bài, thông số kỹ thuật cho năm mẫu đã rò rỉ trực tuyến, bao gồm cả chiếc flagship Galaxy Book4 Ultra.

Bộ 3 S24 series rất được mang đợi
Bộ 3 S24 series rất được mang đợi

Tuy nhiên, có khả năng Samsung sẽ không bắt đầu gửi hàng bất kỳ đơn đặt hàng trước của dòng Galaxy S24 series cho đến ít nhất ngày 26 tháng 1. Để tham chiếu, trong khi The Elec trích dẫn các nhân viên của Samsung Electronics, bộ phận truyền thông của Samsung không xác nhận các khẳng định của trang web này. Do đó, chúng tôi khuyến cáo nên đối xử với các tuyên bố của The Elec một cách có chút hoài nghi vào thời điểm hiện tại.

Xem thêm nhiều thông tin và tin tức về công nghệ tại laptop Dell.

Nguồn: The Elec

Đánh giá