Cho đến hiện tại, một số nguồn tin tiết lộ về Samsung Galaxy S23 của gã khổng lồ Hàn Quốc đều mang tính bất lợi cho nhà sản xuất này. Hiện tại, leaker @UniverseIce đã chia sẻ thêm thông tin về kích thước của Samsung Galaxy S23, sự thay thế cho Galaxy S22 trước đó  và có khả năng đây là lựa chọn rẻ nhất trong dòng Galaxy S23. Trong khi Galaxy S22 có viền màn hình nhỏ hơn một chút so với Galaxy S21, @UniverseIce tin rằng điều ngược lại sẽ xảy ra với mẫu Galaxy S23 mới. 

Samsung Galaxy S23 duoc cho khong co thiet ke khac biet so voi nguoi tien nhiem S22

Cụ thể, leaker khẳng định rằng Samsung Galaxy S23 có viền màn hình dày hơn 0,15 mm ở tất cả các bên so với Galaxy S22. Có thể cho rằng, sự khác biệt sẽ không thể nhận ra đối với hầu hết mọi người và có thể chỉ có thể nhận biết khi so sánh trực tiếp 2 mẫu Smartphone này với nhau. Tuy nhiên, việc trang bị cho một mẫu máy mới hơn một tấm nền với viền dày hơn một bước lùi của Samsung đối với mẫu Smartphone Flagship kế nhiệm. Có nguồn tin cho rằng Samsung đã thực hiện điều này làm giảm chi phí sản xuất và tăng lợi nhuận.

Màn hình của Samsung Galaxy S23 và S22

Viễn cảnh này có thể tệ hơn nữa khi Samsung Galaxy S23 chỉ sẽ là sự nâng cấp SoC so với Galaxy S22. Các thông số còn lại từ màn hình, camera…. sẽ được giữ nguyên như người tiền nghiệm. Đây có thể là bước lùi nghiêm trọng của Samsung trong khi các đối thủ tại Trung Quốc được cho sẽ sử dụng màn hình 1220p hàng loạt vào năm tới. Liệu đây sẽ là nước đi sai lầm của nhà sản xuất Hàn Quốc hay chỉ là biện pháp kích cầu người dùng chi nhiều tiền hơn để sỡ hữu mẫu Smartphone cao cấp nhất của mình, “Samsung Galaxy S23 Ultra” với hàng loạt nâng cấp so với người tiền nhiệm. Cùng chờ xem Samsung sẽ làm những gì trong năm tới để giành lại được vị thế độc tôn của mình trong thị trường Android.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá