Có vẻ như Samsung đang chuẩn bị cho Galaxy S23 Ultra của mình những thông số tốt nhất có thể. Có một số tin đồn cho rằng thiết bị sẽ được trang bị ống kính 200MP. Hiện tại, điều này đã được xác nhận trong một báo cáo của ET News, cụ thể:

Bộ phận Trải nghiệm di động (MX) của Samsung Electronics đã chia sẻ thông tin đã được xác nhận với các đối tác camera lớn rằng họ sẽ trang bị camera 200 megapixel trên Galaxy S23. Cảm biến 200 megapixel chỉ dành cho mẫu Samsung Galaxy S23 Ultra. Bên cạnh đó, cảm biến vân tay của thiết bị được cho sẽ được nâng cấp.

Samsung Galaxy S23 Ultra

Đầu đọc vân tay Sonic Max 3D sẽ được trang bị trên Galaxy S23 Ultra. Đầu đọc mới này bao phủ một khu vực lớn hơn và  đọc hai ngón tay cùng một lúc. Điều này giúp tăng mức độ bảo mật cao hơn. Đầu đọc này đã được sử dụng trong các flagship như Vivo X80 Pro và iQOO 9 Pro. Đây là một trong những công nghệ cao cấp nhất hiện tại.

Bên cạnh đó, máy sẽ được trang bị bộ nhớ UFS 4.0 cho tốc độ gấp đôi so với UFS 3.1. Cùng chờ xem Samsung sẽ trang bị những gì cho chiếc máy này. Máy dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2023.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (3 bình chọn)