Leaker nổi tiếng OnLeaks đã tung ra bản render Galaxy S23 và Galaxy S23+ trong 24 giờ qua. Hiện tại, Leaker cũng đã công bố hình ảnh render của Flagship cao cấp dòng S của mình, Samsung Galaxy S23 Ultra.

Hình ảnh render của Samsung Galaxy S23 Ultra

Không có gì ngạc nhiên khi Samsung Galaxy S23 Ultra tiếp tục sử dụng thiết kế từ phiên bản tiền nhiệm. Thoạt nhìn, thiết bị chỉ khác Galaxy S22 Ultra với lớp sơn mới. Người dùng phải cố gắng để tìm ra sự khác biệt giữa hai điện thoại. Các báo cáo trước đó nói rằng Galaxy S23 Ultra sẽ ít cong hơn một chút so với Galaxy S22 Ultra.

Hình ảnh render của Samsung Galaxy S23 Ultra_1

Samsung Galaxy S23 Ultra được dự đoán sẽ được trang bị màn hình 6.8 inch. Thiết bị có kích thước tổng thể là 163.4 x 78.1 x 8.8mm, so với trên S22 Ultra là 163.3 x 77.9 x 8.9mm. S23 Ultra cũng được cho là sẽ có viền bezel mỏng nhất so với các mẫu smartphone thuộc series Galaxy S từng có cho đến nay.

Sự khác biệt nhỏ trên Samsung Galaxy S23 Ultra

Thay đổi khác biệt hiếm hoi trên Samsung Galaxy S23 Ultra là module camera. Phần viền kim loại bọc ngoài các cảm biến trên Samsung Galaxy S23 Ultra có vẻ sẽ lớn hơn so với S22 Ultra. Bên cạnh đó, phần viền cong ở hai cạnh bên điện thoại dường như sẽ được làm mỏng đi và giảm bớt phần nhô ra so với thân máy.

Các thông tin khác về S23 Ultra hiện tại vẫn còn mơ hồ. Thiết bị được cho sẽ sử dụng SoC Snapdragon 8 Gen 2, SoC cao cấp nhất của Qualcomm chuẩn bị được ra mắt. Bên cạnh đó, thiết bị được trang bị vân tay siêu âm dưới màn hình. Bên cạnh đó, máy được cho sẽ sử dụng cảm biến lên đến 200MP. Đây là mẫu máy duy nhất của Samsung được trang bị cảm biến này. Dung lượng pin của thiết bị cũng nên được gia tăng, tuy nhiên giới hạn công nghệ pin hiện tại có lẽ sẽ là rào cản lớn. Samsung sẽ phải thận trọng nếu muốn tăng dung lượng pin của mình nếu không muốn đi vào vết xe đổ của Samsung Galaxy Note 7 đã từng.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)