Có vẻ người dùng Samsung đang e ngại về dòng Galaxy S23 sắp tới của mình. Thiết bị được cho sẽ không thay đổi quá nhiều về thiết kế so với người tiền nhiệm của mình. Trong thời gian gần đây, các tin đồn về việc Samsung Galaxy S23 và Galaxy S23+ đang khiến Samsung gặp bất lợi. Thiết bị được cho chỉ cái tiến về hiệu năng xử lý với con chip Snapdragon 8 Gen 2 với mình. Trong khi đó, sản phẩm cao cấp nhất trong nửa đầu năm sau, Samsung Galaxy S23 Ultra cũng chịu sức ép không kém.

Samsung Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max

Leaker Ice.univesire đã đưa ra các tin đồn rò rỉ của Samsung Galaxy S23 Ultra. Mặc dù thiết bị được thiết kế hiện đại, sang trọng. Nhưng cũng có vẻ như Samsung đang dần quay trở lại thiết kế Galaxy Note cổ điển trong khi thiết kế của thiết bị có ít sự đổi mới. Với suy nghĩ này, leaker đã đăng bài thăm dò “nếu bạn là người dùng điện thoại Samsung, bạn sẽ chuyển sang thương hiệu nào?”, với các tùy chọn là Samsung, Apple, Xiaomi và OPPO hoặc Vivo. Mặc dù các thương hiệu Trung Quốc không thu hút được nhiều sự quan tâm, nhưng với OPPO và Vivo chiếm 3.5% phiếu bầu và Xiaomi thu về 5.7%. Tuy nhiên, con số đáng ngại khi lên đến 46.3% người dùng ấn tượng với iPhone. Con số người dùng trung thành với Samsung chỉ là 44.6%. Con số thống kê này dựa trên 28730 phiếu bầu từ người dùng. Đây là một con số đủ để có được sự tin cậy trong thống kê. Đây là tin hiệu báo động của gã khổng lồ Hàn Quốc này khi ấn tượng về các mẫu iPhone ra mắt trong năm nay quá lớn.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đã quá hấp dẫn được chú ý, nhất là Dynamic Island. Samsung cần một số biện pháp để thay đổi trước khi quá muộn. Có thể trong tương lai, khi Apple trang bị cổng Type-C lên thiết bị của mình, cùng với trang bị các công nghệ mới như vân tay trong màn hình thì Samsung sẽ phải giải quyết vấn đề còn lớn hơn nhiều. Thụt giảm doanh số và đánh mất một số lượng Fan của nhà sản xuất này.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá