Leaker nổi tiếng Ice universe đã thường xuyên bình luận về dòng Samsung Galaxy S23 Series trong thời gian gần đây. Hiện tại, leaker đã cung cấp các mẩu tin về thông số kỹ thuật và thiết kế của bộ ba smartphone đang được mong đợi. Lần này, anh ấy đã đăng một vài dòng tweet liên quan đến cả ba thiết bị. Dòng tweet này được cho là làm giảm kỳ vọng về sự thay đổi của S23 Series so với người tiền nhiệm.

Samsung_Galaxy_S23_Ultra

Bắt đầu với Samsung Galaxy S23 Ultra, thiết bị sẽ chịu sự cạnh tranh trực tiếp của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Trong thời gian gần đây, người dùng Android đang có xu hướng chuyển đổi sang sử dụng iOS dựa vào độ ổn định của chúng. Samsung sẽ không thay đổi quá nhiều về thiết kế của S23 Ultra. Ice universe cho rằng sự khác biệt thiết kế lớn nhất so với người tiền nhiệm liên quan đến kích thước màn hình.

Theo nguồn tin, chiều rộng của phần giữa khung của Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ được làm lớn hơn, và đổi lại điều này sẽ làm giảm tỉ lệ cong của màn hình. Samsung được cho sẽ mang lại những gì tốt nhất cho thiết bị. Bao gồm cảm biến vân tay trong màn hình siêu âm Qualcomm 3D Sonic Max mới và bộ nhớ UFS 4.0. Giống như Apple với iPhone của mình, Samsung có thể phải chịu một số chỉ trích khi không thay đổi thiết kế của sản phẩm. Nhưng nếu ông lớn Hàn Quốc cảm thấy nó đã gần hoàn hảo với S22 Ultra thì việc áp dụng tiếp thiết kế này và tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm sử dụng là điều hợp lý.

Ice universe nói khá nhiều điều tương tự về Samsung Galaxy S23 và Samsung Galaxy S23 Plus. Thậm chí, leaker còn cho biết có thể Samsung vẫn sẽ sử dụng lại màn hình, cảm biến camera cũng như cảm biến vân tay trên S22 Series. Thậm chí, dung lượng pin của thiết bị cũng sẽ không đổi. Đổi lại, thiết bị sử dụng SoC Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất đến từ Qualcomm. Samsung Galaxy S23 Series dự kiến được ra mắt vào đầu năm 2023.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)