Đã qua rồi thời điểm Samsung là ông lớn đầu tiên được trang bị các con chip Snapdragon mới nhất. Sự nổi lên của các nhà sản xuất Trung Quốc đã khiến Xiaomi, VIVO và Motorola là các nhà sản xuất đầu tiên được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 mới thay vì Flagship mới đến từ nhà Samsung. Tuy nhiên, Samsung vẫn giữ được vị thế của nhà sản xuất Smartphone hàng đầu. Hiện tại, Samsung Galaxy S23 Series vẫn đang là chủ đề đang được chú ý trong thời gian gần đây. 

Samsung Galaxy S23 Ultra
Samsung Galaxy S23 Ultra

Hiện tại, một số rò rỉ về Camera của Samsung Galaxy S23 Series đang được đề cập. Theo 1 số nguồn tin, thiết bị sẽ là Smartphone Android có chất lượng ấn tượng nhất vào năm sau. Một tipster Trung Quốc cho biết dòng Samsung Galaxy S23 sẽ hỗ trợ quay video 8K@30fps. Trước đây, Samsung Galaxy S20, Galaxy S21 và Galaxy S22 hỗ trợ quay video 8K 24fps. Việc nâng cấp này sẽ giúp Samsung Galaxy S23, Galaxy S23 + và Galaxy S23 Ultra sẽ có thể quay video 8K với độ mượt ấn tượng hơn người tiền nhiệm.

Tuy nhiên, đây không phải là điều quá đặc biệt ở thời điểm hiện tại. Đã có rất nhiều nhà sản xuất khác trang bị trên Flagship của mình khả năng quay video 8K 30fps. Samsung Galaxy S23 Series chỉ là dòng Smartphone đầu tiên hỗ trợ công nghệ này. Điều này khiến nhiều người hy vọng Samsung sẽ trang bị lên Smartphone của mình bộ nhớ trong lớn hơn khi Video 8K tiêu tốn rất nhiều dung lượng so với 4K trước đây. Từ những tin đồn trước đây, chúng tôi biết rằng Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ hỗ trợ OIS trên từng cảm biến. Một số báo cáo khác cho rằng các bức ảnh được chụp trên dòng Galaxy S23 sẽ có các cải tiến về cân bằng trắng và độ bão hòa. 

Hình ảnh được cho là của Samsung Galaxy S23
Hình ảnh được cho là của Samsung Galaxy S23

Ở các khía cạnh khác, Samsung Galaxy S23 Series sẽ được đi kèm với SoC hàng đầu Snapdragon 8 Gen 2. Thêm vào đó, một số nguồn tin cho biết đây là phiên bản Snapdragon tùy chỉnh dành riêng cho Samsung với hiệu năng cao hơn phiên bản thông thường. Điều này khiến nhiều nghi ngại xuất hiện về vấn đề nhiệt độ của thiết bị. Samsung là nhà sản xuất lớn nhất thế giới Android nhưng hay gặp các vấn đề về tản nhiệt đối với các thiết bị của mình. Cùng chờ xem Samsung sẽ làm gì để tối ưu Galaxy S23 Series mới.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá