Samsung Galaxy S20 FE trước đây đã mang đến nhiều thành công cho Samsung với mức giá hợp lý cùng với những trang bị cao cấp. Tuy nhiên, đến thế hệ Galaxy S21 FE không làm được điều tương tự, một phần là do máy sở hữu giá bán cao hơn so với phiên bản trước đó. Năm ngoái, Samsung đã bỏ qua việc ra mắt Galaxy S22 FE do thiếu hụt chip và tình trạng suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, các báo cáo mới cho rằng công ty Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S23 FE vào cuối năm nay.

Samsung Galaxy S23 FE
Samsung Galaxy S23 FE

Trong khi nhiều người đang tự hỏi liệu Samsung có ngừng sản xuất dòng Fan Edition hay không thì một báo cáo mới đến Hankooki cho biết Galaxy S23 FE sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. Ngoài ra, nguồn tin này còn cho biết công ty Hàn Quốc sẽ không phát triển Galaxy A74 vì mẫu Smartphone này ở cùng phân khúc giá với S23 FE. Hơn nữa, công ty Hàn Quốc có thể ra mắt Galaxy S23 FE ở nhiều quốc gia hơn trong năm nay so với Galaxy S21 FE chỉ xuất hiện ở một số quốc gia châu Á, châu Âu và Mỹ.

Samsung Exynos 2300
Samsung Exynos 2300

Được biết, Samsung đã bán được hơn 10 triệu chiếc Galaxy S20 FE. Mặc dù Galaxy S21 FE không làm được điều tương tự nhưng doanh số của nó vẫn cao hơn Galaxy A73, vốn chỉ bán được 3 triệu chiếc. Vì vậy, sẽ hợp lý khi Samsung sẽ hy sinh 1 trong hai dòng sản phẩm này để người dùng có thể đưa ra quyết định dễ dàng hơn khi chọn mua một chiếc smartphone cận cao cấp của công ty.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về cấu hình Samsung Galaxy S23 FE. Một số rò rỉ trước đó cho biết điện thoại này có thể sử dụng SoC Exynos 2300 mới của Samsung. Cùng chờ xem.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá