Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng Samsung Galaxy S23 ngay trong quý 1 năm 2023. Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau. Tuy là còn khá lâu nữa mới tới sự kiện ra mắt chính thức, nhưng ngay thời điểm hiện tại, đã có nhiều nguồn tin liên quan đến dòng máy này. Đã có tin đồn cho thấy thiết bị chỉ có một số thay đổi nhỏ về cấu hình, và không có quá nhiều sự khác biệt  so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, hiện tại đã có thêm các nguồn tin khác về Samsung Galaxy S23 và S23 Plus. Cả 2 được cho sẽ có sự thay đổi thiết kế kể từ dòng Galaxy S21. Nếu điều này thành hiện thực, đây là một thay đổi lớn có thể kích cầu người dùng khi máy sẽ nhận được thiết kế mới trong lần ra mắt này.

Thiết kế của Samsung Galaxy S23 và S23+

Cụ thể, theo hình ảnh render đến từ OnLeaks hợp tác với Smartprix, họ đã đưa ra 2 mẫu Render dành cho Samsung Galaxy S23 và S23 Plus. Cụ thể ở phần mặt lưng, thay vì xếp cụm camera và bao quanh nó bằng khu vực hình chữ nhật, Samsung đã thiết kế thẳng 3 cụm camera này theo kiểu “giọt mưa”. Thiết kế này đã từng được xuất hiện trên LG Velvet trước khi nhà sản xuất này khai tử mảng Smartphone. Mỗi camera sẽ có một vòng tròn nhô ra riêng. Galaxy S23 và S23 + sẽ được trang bị ba camera. Theo rò rỉ, hai mẫu máy này sẽ có quá nhiều sự khác biệt về măt phần cứng. Mặt khác, Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ có cảm biến lên đến 200MP.

Thiết kế của Samsung Galaxy S23 và S23+_1

Ở mặt trước, thiết bị vẫn có thiết kế đục lỗ như người tiền nhiệm. Tuy là phần đục lỗ này rất nhỏ so với kích thước tổng thể, nhưng sẽ có những sự thất vọng nhất định. Người dùng hy vọng Samsung sẽ tìm được cách để làm phần hiển thị của màn hình sẽ không có bất kỳ khiếm khuyết nào. Người dùng hy vọng Samsung sẽ sử dụng một số giải pháp như: Camera ẩn dưới màn hình, hoặc sử dụng cụm Camera siêu nhỏ như trong một số báo cáo gần đây cho Sony Xperia I V hay Google Pixel 7 Ultra. Có lẽ như người dùng sẽ phải chờ đợi thêm nếu muốn sử dụng thiết bị với màn hình “không khiếp khuyết”.

Thiết kế của Samsung Galaxy S23 và S23+_2

Samsung Galaxy S23 sẽ được trang bị màn hình 6.1 inch với kích thước tổng thể tương tự như người tiền nhiệm. Bất ngờ hơn khi Galaxy S23+ sẽ có kích thước tổng thể lớn hơn người tiền nhiệm mặt dù giữ nguyên kích thước màn hình 6.6 inch. Thiết bị vẫn sẽ được trang bị công nghệ sạc 25W. Đây là một sự thất vọng vào năm 2022 khi thiết bị chỉ được trang bị công nghệ sạc đã ra mắt từ năm 2019. Với cuộc đua hiện tại, không rõ Samsung lại trang bị cho các Flagship 2023 của mình công nghệ đã lỗi thời khi mà nhà nhà đã lên đến 120W. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)