WinFuture đã rò rỉ nhiều thông tin chi tiết về Galaxy Buds 2 Pro. Từ cấu hình, tính năng và cả giá bán đã được tiết lộ. Trang web cũng đã đăng thiết kế chính thức của thiết bị. Dựa trên những rò rỉ trước đó, Samsung sẽ giới thiệu tai nghe với ba màu, mà WinFuture tuyên bố Samsung đã gọi là Bora Purple, Zenith Grey và Zenith White.

Galaxy Buds 2 Pro

Galaxy Buds 2 Pro có thiết kế như người tiền nhiệm Galaxy Buds Pro ra mắt vào năm ngoái. Tuy nhiên, Samsung đã chuyển sang hoàn thiện mờ cho tai nghe thay vì sơn bóng . Đồng tới thay đổi vị trí của micrô để tăng khả năng đàm thoại. Bên cạnh đó, tính năng ANC cũng được nâng cấp. Theo WinFuture, tính năng ANC của thiết bị đạt được tầm cao mới. Tuy nhiều vẫn chưa quá nhiều tiết lộ về điều này.

Galaxy Buds 2 Pro sẽ trang bị Bluetooth 5.3 và sẽ hỗ trợ codec Bluetooth LC3. Dường như, thiết bị không hỗ trợ codec AptX nào của Qualcomm, mà Samsung sẽ phải trả phí cấp phép nếu muốn sử dụng. Ngoài ra, WinFuture báo cáo rằng Galaxy Buds 2 Pro sẽ có thời lượng pin lên đến 8 giờ cho một lần sạc và 29 giờ với case. Thiết bị trang bị chuẩn chống nước IPX7. Galaxy Buds 2 Pro sẽ ra mắt vào 10 tháng 8  với giá € 229 tại châu ây và bắt đầu giao đến tay người dùng từ 26 tháng 8. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)