Hiện tại, Samsung được cho sẽ giới thiệu các thiết bị laptop mới bên cạnh dòng Samsung Galaxy S23 Series tại sự kiện Unpack 2023 dự kiến diễn ra vào ngày 1 tháng 2 tới. Hiện tại, MySmartPrice và @GaryeonHan đã rò rỉ hình ảnh chính thức của một mẫu laptop thuộc dòng Samsung Galaxy Book 3 sắp ra mắt. Bên cạnh sản phẩm cao cấp nhất của dòng máy này Samsung Galaxy Book 3 Ultra, Samsung Galaxy Book 3 Pro, các mẫu Galaxy Book 3 khác cũng đã được hé lộ.

Samsung Galaxy Book 3 Pro
Samsung Galaxy Book 3 Pro

Samsung Galaxy Book 3 Pro là một mẫu laptop hướng đến người dùng văn phòng với thiết kế sang trọng cao cấp. Cụ thể, máy được thiết kế với viền màn hình được làm mỏng ở hầu hết các cạnh, trackpad lớn và các cạnh vát mép trên khung máy màu xám đậm. Dựa trên những rò rỉ gần đây, thiết bị sẽ được trang bị tấm nền AMOLED 3K với tr lệ 16:10, cũng như lựa chọn bộ vi xử lý Intel Raptor Lake-P series. Được biết, Samsung sẽ trang bị cho máy Core i5-1340P và Core i7-1360P, thay thế cho Core i5-1240P và Core i7-1260P ở người tiền nhiệm.

Ngoài mẫu máy Galaxy Book 3 Pro trên, hãng cũng sẽ giới thiệu Galaxy Book 3 Pro 360, cũng như Galaxy Book 3 360. Như tên gọi của chúng, cặp đôi này sẽ có bản lề 360 độ cho phép chúng được sử dụng ở chế độ tablet hoặc laptop. Cả 2 cũng sẽ hỗ trợ bút S Pen đặc trưng của Samsung, mặc dù kích thước của viền dưới của mẫu trước đây cho thấy chỉ có mẫu Pro mới cung cấp màn hình 16:10. Samsung sẽ công bố cả ba mẫu vào ngày 1 tháng 2 với Galaxy Book 3 Ultra và Galaxy 23 Series.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá