Samsung đang chuẩn bị cho sự ra mắt của các Smartphone tiếp theo thuộc dòng Galaxy A-series. Trong khi sự chú ý đang đổ dồn vào Galaxy A74 và Galaxy A54, một số thông tin ban đầu của Samsung Galaxy A14 cũng đã được xuất hiện. Đây là một trong những thiết bị thấp nhất của nhà Samsung được ra mắt vào năm sau. bên cạnh đó, một số nguồn tin cho biết Samsung Galaxy A14 sẽ được trang bị kết nối 5G. 

Samsung Galaxy A14

Một số nguồn tin đã tiết lộ thiết kế của Samsung Galaxy A14 5G. Máy được trang bị viền màn hình dày xung quanh với notch hình giọt nước ở phía trên cho camera selfie với độ phân giải 13MP. Ngoài ra, mặt lưng của máy sẽ được trang bị 3 Camera. Theo 1 số nguồn tin rò rỉ, Camera chính của máy sẽ được trang bị độ phân giải 50MP. Tuy nhiên, 2 camera có vẻ như là hình thức “marketing” khi máy sẽ được trang bị camera Macro và camera đo độ sâu 2MP. Theo một số nguồn tin, Samsung Galaxy A14 5G sẽ trang bị tấm nền LCD 6.8 inch với độ phân giải HD+. Nhiều người sẽ thất vọng khi máy chỉ được trang bị tấm nền HD+ trên kích thước 6.8 inch. 

Về cấu hình, Samsung Galaxy A14 5G sẽ sử dụng con chip Exynos đến từ nhà Samsung. Samsung được cho sẽ chỉ sử dụng các con chip Exynos cho các Smartphone tầm trung và cấp thấp. Chi tiết về mẫu CPU vẫn chưa được tiết lộ, nhưng con chip này được cho sẽ tích hợp 5G. Đó có thể là con chip Exynos được đồn đại sẽ thay thế Exynos 950 cũ. Thiết bị được trang bị viên pin 5,000mAh với sạc nhanh 15W.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá