‎Tài khoản Twitter của ‎‎Samsung Semiconductor‎‎ đã chia sẻ teaser về SSD sắp ra mắt của mình kèm với slogan “Ultimate SSD”.

Samsung 990 Pro

Đoạn teaser mô tả ổ SSD là “nhà vua” và đề cập rằng nó sẽ sớm ra mắt. Dự đoán đây là mẫu SSD Samsung 990 Pro. Một số chi tiết về mẫu SSD này đã được tiết lộ trên trang web PCI-SIG. Tuy nhiên, vẫn chưa có quá nhiều tiết lộ về 990 Pro.

Samsung 990 Pro
Gần đây, ‎‎VideoCardz‎‎ đã tung ta báo cáo về Samsung 990 Pro. SSD sẽ dựa trên giao thức PCIe 5.0. Người dùng đang mong đợi thiết bị có tốc độ đọc 13,000 MB/s. SSD PCIe 4.0 trên Samsung 980 Pro có thể đạt tốc độ 7,000 MB/giây. ‎

Thông số SSD Samsung mới

Thông số SSD Samsung mới 1
‎Giả sử “Ultimate SSD” này thực sự là Samsung 990 Pro, và không phải là một SKU hoàn toàn khác hoặc dòng sản phẩm mới. Hy vọng với những gì đã được rò rỉ, Samsung 990 Pro sẽ là bước nhảy vọt tiếp theo của Samsung. Cũng như mở ra giao thức tốc độ cao mới cho người dùng. ‎‎Cùng chờ xem Samsung sẽ đem đến những gì trong sự kiện tới đây.

Teaser Samsung

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá