Hiện tại, công nghệ Pin vẫn chưa có quá nhiều đột phá. Các nhà sản xuất cũng đã cố gắng “nhồi nhét” Smartphone của mình với dung lượng rơi vào khoảng 5000mAh nhưng có vẻ như vẫn chưa đủ. Điều này đã khiến các nhà sản xuất (đặc biệt là các ông lớn xứ Trung) chạy đua về tốc độ sạc nhanh để cạnh tranh nhằm tạo ra lợi thế của mình. Trong đó, Xiaomi vừa mới giới thiệu công nghệ sạc nhanh “HyperCharge” mới với tốc độ lên đến 300W. 

Xiaomi HyperCharge 300W
Xiaomi HyperCharge 300W

Cụ thể thương hiệu con của Xiaomi, Redmi vừa mới giới thiệu công nghệ sạc nhanh 300W của mình trên Weibo. Nhắc lại một chút về cuộc đua tốc độ sạc của các nhà sản xuất Xứ Trung, ngay sau khi Redmi Note 12 Pro Discovery Edition ra mắt với công nghệ sạc 210W thì ngay lập tức, Realme GT3 ra mắt với công nghệ sạc nhanh lên đến 240W. Điều này đã khiến cuộc đua càng trở nên khốc liệt.  

Trong đoạn giới thiệu chính thức của mình Xiaomi đã giới thiệu một giải pháp sạc nhanh hơn trong một nguyên mẫu Redmi Note 12 Pro Plus với viên pin được tùy chỉnh còn 4100mAh với việc sửa đổi vật liệu pin, cấu trúc sạc và hơn “50 hạng mục bảo vệ an toàn” trong bộ sạc nhờ sự cải tiến ‘HyperCharge’. Như hình ảnh trên đề cập, Xiaomi quảng cáo công nghệ sạc mới của họ có thể đạt tới 300W. Tuy nhiên, công nghệ HyperCharge đạt tới 300W ngay cả trong các bài thử nghiệm tiêu chuẩn của chính Xiaomi. Cụ thể, thiết bị sẽ được đẩy lên đến mức 290 W và duy trì hơn 280 W cho đến Smartphone đạt tới khoảng 64% pin, sau đó nó sẽ nhanh chóng giảm xuống chu kỳ sạc cuối cùng là 65W.

Kết quả cho ra cực kỳ ấn tượng, công nghệ HyperCharge 300W mới này có thể sạc đầy viên pin 4100 mAh chỉ trong 5 phút, đây là kỷ lục mới cho đến nay. Xiaomi cũng nói thêm rằng củ sạc 300W mới của họ cũng chỉ có kích thước tương đương củ sạc 210W đã được giới thiệu, mặc dù công suất tăng thêm 43%. 

Ở thời điểm hiện tại, chưa rõ Xiaomi sẽ khi nào cung cấp giải pháp HyperCharge mới của mình trên 1 mẫu Smartphone thương mại. Nếu Redmi Note 12 Pro Discovery Edition được giới thiệu phiên bản sạc nhanh mới này, Trung Quốc được cho sẽ là thị trường đầu tiên được trang bị.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)