Trong vài tuần qua càng nhiều tin đồn về ngày phát hành cho CPU Zen 4 Raphael (Ryzen 7000 Series) sắp tới của AMD. Rất nhiều nguồn tin cho rằng sản phẩm sẽ được ra mắt vào tháng chín. Tuy nhiên, AMD có kế hoạch công bố chúng vào 7 giờ tối (EST) ngày 29 tháng 8.

AMD Ryzen 7000 Series

Sự ra mắt dòng Ryzen 7000 sẽ được livestream trên nền tảng YouTube chính thức của AMD. Theo thông lệ, Dr Lisa Su CEO AMD sẽ giới thiệu về kiến trúc Zen 4 và socket AM5.  Đánh dấu sự trở lại của bảng mạch LGA (Land Grid Array) trên CPU AMD.

Các OEM đang tận dụng cơ hội để sản xuất bo mạch chủ B650 và X670 cho bộ xử lý AM5. Hiện tại, một số model cao cấp đã được tiết lộ. AMD thậm chí có thể đưa ra thông tin dòng card đồ họa Radeon RX 7000 kiến trúc RDNA3. Tuy nhiên, chúng có thể không được công bố chính thức cho đến cuối năm nay. 

Ryzen 7000 series vẫn chưa lộ diện quá nhiều về giá bán. Có tin đồn rằng Raphael sẽ có giá tương tự Vermeer (Ryzen 5000) trong khi cung cấp các cấu hình lõi gần như tương tự.Tốc độ xung nhịp đơn nhân trên một số model dự kiến sẽ đạt mốc 5.7 GHz. Cho thấy Zen 4 đang chạy đua với Raptor Lake trong khả năng xử lý.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)