Asus đã ra mắt ROG Phones 6 Series vào tháng 7 vừa rồi. Hãng đã chờ để sử dụng SoC Snapdragon 8+ Gen 1 mà không cần phải ra mắt phiên bản khác. Tuy nhiên, có vẻ như có một biến thể sắp tới với một SoC khác. Tên biến thể được đồn đoán là ROG Phone 6D.

ROG Phone 6D
Theo Digital Chat Station, “ROG Phone 6D” này sẽ ra mắt với Soc MediaTek Dimensity 9000+. Máy vẫn sẽ được trang bị màn hình 165Hz c đến từ Samsung, pin 6,000mAh và sạc nhanh 65W.
Mới đây, tại cơ quan đăng kiểm của trung quốc, 2 Smartphone 5G mới với tên mã ASUS_AI2203_A và ASUS_AI2203_B xuất hiện. Điều này càng rõ ràng hơn sự tồn tại của ROG Phone 6D. Biến thể này dự kiến sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Chưa rõ Asus có định mang ra thị trường quốc tế hay không.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá