ASUS mới đây đã trình làng 2 mẫu Smartphone mới trong dải sản phẩm Gaming Phone của mình là ROG Phone 6D và ROG Phone 6D Ultimate. Thiết bị được sử dụng SoC đầu bảng đến từ MediaTek thay vì Qualcomm. Bên cạnh đó, Asus cũng đã thiết kế lại hệ thống tản nhiệt của mình nhằm tăng khả năng hiệu suất làm mát cho thiết bị. 

ROG Phone 6D

Cả ROG Phone 6D và ROG Phone 6D Ultimate đều được trang bị con chip MediaTek Dimensity 9000+. Một trong những điểm khác biệt giữa ROG Phone 6D thường và 6D Ultimate là về bộ nhớ trong và RAM. Phiên bản Ultimate được trang bị lên đến 16GB RAM / 512GB ROM, trong khi bản tiêu chuẩn chỉ lên đến 256 GB bộ nhớ trong.

ROG Phone 6D_1

Về màn hình, cả 2 thiết bị đều sử dụng tấm nền OLED 6.78 inch, với độ sâu màu 10 bit. Tần số quét 165 Hz và hỗ trợ HDR10+. Đây là tấm nền được sử dụng trên ROG Phone 6 trước đó. Thiết kế của cả 2 có một chút sự khác biệt ở phần màn hình ở mặt lưng. ROG Phone 6D Ultimate được trang bị màn hình PMOLED ở mặt lưng. Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn sử dụng logo ROG được chiếu sáng bằng đèn LED RGB.

ROG Phone 6D_Banner

Camera của thiết bị vẫn không có sự nâng cấp so với phiên bản ROG Phone 6 trước đó. Với camera sau gồm camera chính 50 MP 1/1.56 inch với điểm ảnh 1 micromet với khẩu độ f/1.9. Camera góc siêu rộng 13MP f/2.2 và camera macro 5MP. Ở mặt trước, thiết bị được trang bị camera selfie 12MP. ROG Phone 6D và ROG Phone 6D Ultimate cũng được trang bị viên pin lớn với dung lượng 6.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh lên đến 65W qua USB Power Delivery.

Điểm mới là ROG Phone 6D Ultimate là đi kèm với cổng kết nối “AeroActive Portal” độc ​​đáo ở mặt sau. AeroActive Portalt tạo ra một đường dẫn trực tiếp đến các bộ phận làm mát bên trong của điện thoại bằng bản lề cơ giới. Thiết bị tự động mở đường dẫn khí khi AeroActive Cooler 6 được kết nối. Điều đó cho phép quạt tản nhiệt hiệu quả hơn, dẫn đến hiệu suất bền vững và cao chưa từng có. Đây là một điểm đáng tiền của thiết bị khi tạo ra thêm một đường dẫn tản nhiệt nhằm đảm bảo máy luôn trong một mức nhiệt cho phép. Cách tiếp cận này của Asus có thể mở ra tương lai mới cho các thiết bị tản nhiệt trên Smartphone. 

ROG Phone 6D_Banner_2

ROG Phone 6D và 6D Ultimate chỉ có một tùy chọn phiên bản màu Xám Không gian duy nhất. ROG Phone 6D có giá khởi điểm từ 799 GBP (khoảng 21.5 triệu đồng), trong khi 6D Ultimate có giá khởi điểm từ 1.199 GBP (khoảng 32.3 triệu đồng) và tặng kèm phụ kiện AeroActive Cooler 6 mới có giá 89 EUR (khoảng 2.1 triệu đồng).

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá