ROG Phone 6D Series đã được ra mắt vào hôm nay sau những đồn đoán. Đặc biệt nhất, Asus cũng đã hợp tác với DC để tung ra phiên bản ROG Phone 6D Batman Edition. Đây là phiên bản đánh dấu lần đầu tiên hợp tác của Asus với DC trong việc Colab sản phẩm. Đây hứa hẹn là một mẫu máy sẽ gây sốt trong thời gian sắp tới trong cộng đồng Fan DC nói chung và Fan Batman nói riêng.

Phụ kiện đi kèm với ROG Phone 6D Batman Edition

Đúng với sự kỳ vọng về ROG khi Coab một sản phẩm. Ngay từ bên ngoài hộp của sản phẩm đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của các nhà thiết kế của thương hiệu này. Người dùng khi mua phiên bản này sẽ nhận được chiếc vali nổi bật với các góc cạnh cùng biểu tượng dơi đặc trưng của Batman. Bên trong vali, Asus cũng trang bị một chiếc ốp lưng cách điệu Batman, que chọc SIM hình dạng dơi và một đèn LED chiếu ra hình dơi (dùng để trang bí).

Sự khác biệt của phiên bản ROG Phone 6D Batman Edition so với phiên bản thông thường là về themes của máy. Người dùng sẽ đượng trang bị một bô giao diện dành riêng cho sản phẩm này (Các sản phẩm khác thuộc ROG Phone 6 Series sẽ không có được). Không chỉ riêng Icon, mà các thao tác sử dụng đều được cố gắng tối ưu sao cho xuất hiện nhiều sự kết hợp với Batman nhất có thể như màn hình Live Wallpaper, Biểu tượng sạc, Alway On Display, giao diện nhận cuộc gọi. Giao diện tùy biến cho ROG Phone 6D Batman Edition

Về cấu hình, máy vẫn sẽ được trang bị cấu hình như phiên bản tiêu chuẩn. Máy được trang bị con chip MediaTek Dimensity 9000+.Máy chỉ có phiên bản duy nhất vời tùy chọn 12GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Về màn hình, thiết bị sử dụng tấm nền OLED 6.78 inch, với độ sâu màu 10 bit. Tần số quét 165 Hz và hỗ trợ HDR10+. 

ROG Phone 6D Batman Edition

Camera của thiết bị vẫn không có sự nâng cấp so với phiên bản ROG Phone 6 trước đó. Với camera sau gồm camera chính 50 MP 1/1.56 inch với điểm ảnh 1 micromet với khẩu độ f/1.9. Camera góc siêu rộng 13MP f/2.2 và camera macro 5MP. Ở mặt trước, thiết bị được trang bị camera selfie 12MP. Máy cũng được trang bị viên pin lớn với dung lượng 6.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh lên đến 65W qua USB Power Delivery.

Điểm hạn chế của thiết bị có lẽ là không sử dụng phiên bản ROG Phone 6D Ultimate để colab mà thay vào đó là bản Asus ROG Phone 6D. Điều này làm thiết bị không được trang bị kết nối”AeroActive Portal” để sử dụng với phụ kiện “AeroActive Cooler 6“ của Asus nhằm tăng hiệu quả tản nhiệt tốt hơn. Thiết bị đang được mở bán với mức giá 1.199 EUR (khoảng 28.350.000 VND) với tùy chọn duy nhất là 12 GB RAM + 256 GB bộ nhớ trong. Máy được bán tại Hoa Kỳ, Anh Quốc và Châu Âu. Phiên bản sử dụng  ở Canada máy sẽ được trang bị Snapdragon 8+ Gen 1.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá