Asus đã ra mắt ROG Phone 6 và 6 Pro vào tháng trước. Hiện tại, công ty chuẩn bị ra mắt ROG Phone 6D và ấn định thời điểm ra mắt.

ROG Phone 6D Theo hãng truyền thông uy tín WhyLab của Trung Quốc, Asus đã xác nhận sự tồn tại và ngày ra mắt của ROG Phone 6D. Gaming Phone mới nhất của Asus sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 tại một sự kiện dự kiến tổ chức lúc 13:30. Một số tin đồn rò rỉ cho biết, thiết bị chỉ mở bán tại quê nhà Đài Loan và Trung Quốc đại lục.

Teaser ROG Phone 6D

Một số thông tin chi tiết về ROG Phone 6D vẫn còn  là một ẩn số. Nhưng ở thời điểm hiện tại, máy sẽ sử dụng MediaTek Dimensity 9000+. Cụ thể, với chữ “D” trong “6D” nhằm ám chỉ đến dòng SoC Dimensity của MediaTek. Điểm benchmark của SoC này cũng rất ẩn tượng. Trong hầu hết các thông số đều vượt trội hơn Snapdragon 8 Plus Gen 1, chỉ có GPU thua kém hơn.

Khi xét đến hiệu năng thực tế, đây là một ẩn số đổi với người dùng. ROG Phone 6 và ROG Phone 6 Pro đã sử dụng Snapdragon 8+ Gen 1. Không biết rằng liệu hiệu năng thực thế của 2 SoC này trên cùng một loại thiết bị sẽ như thế nào. Tuy nhiên, có khả năng ROG Phone 6D sẽ là thiết bị rẻ nhất trong dòng sản phẩm. Cùng chờ xem Asus sẽ đem lại những gì cho Gaming Phone mới nhất của mình.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá