Sau khi tung ra một biến thể mới của Xiaomi Pad 5 Pro 12.4 vào tuần trước tại Trung Quốc, Xiaomi có thể trở lại với thêm một mẫu tablet mới: Redmi Pad. Redmi Pad đã bị rò rỉ trong vài tuần qua và thông tin mới hiện tiết lộ thêm về mẫu tablet đầu tiên của Redmi.

Xiaomi Pad 5 Pro 12.4

Theo rò rỉ SnoopyTech, Redmi Pad sẽ là một phần của sự kiện Ra mắt Toàn cầu vào tháng 10 của Xiaomi. Có lẽ, tablet trên sẽ ra mắt cùng với Xiaomi 12T và 12T Pro. Hiện tại, 2 mẫu Smartphone này đã được tiết lộ một số thông tin cụ thể. Hiện tại về Redmi Pad, leaker này sẽ có hai tùy chọn màu sắc là Moonlight Silver và Graphite Grey. Redmi Pad cũng được cho là đi kèm với 4GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Redmi Pad

Redmi Pad được cho là đang chuyển đến TDRA của UAE để xin các giấy phép chứng nhận. Tablet được gửi đi với mã hiệu “22081283G”, cho thấy đây là phiên bản toàn cầu. Tuy nhiên, Tablet này được cho là chỉ có phiên bản WiFi. Hiện tại chỉ có thể xác nhận là thiết bị Redmi Pad có tồn tại và sẽ được ra mắt sớm. Cấu hình chi tiết máy vẫn chưa được tiết lộ. Theo truyền thống của mình, Xiaomi sẽ tung ra thiết bị với cấu hình cao và một mức giá cực kỳ dễ chịu. Đây hứa hẹn là một đối thủ nặng ký trong phân khúc tablet tầm trung vốn dĩ đã rất chật chôi. Sẽ không có gì bất ngờ nếu trong sự kiện ra mắt, thiết bị sẽ có phiên bản hỗ trợ 4G. Cùng chờ xem Xiaomi sẽ làm gì trong sự kiện toàn cầu sắp tới của mình. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá