Xiaomi vừa giới thiệu tai nghe Redmi Buds 4 Active ra thị trường toàn cầu. Lần này, việc ra mắt tai nghe mới từ thương hiệu Redmi không chỉ dành riêng cho Trung Quốc. Redmi Buds 4 Active được cải tiến từ phiên bản trước đó là Redmi Buds 4.

Redmi Buds 4 Active
Redmi Buds 4 Active

Cụ thể, mẫu tai nghe mới nhà Redmi được trang bị driver 12mm, là sự cải tiến so với driver 10mm của người tiền nhiệm. Mặc dù driver 12mm có sự cải tiến đáng kể so với phiên bản thông thường, Buds 4 Active vẫn còn hơi hạn chế trong việc chống ồn. Thiết bị chỉ được trang bị chế độ noise cancellation và chế độ thông thường thay vì có thêm tùy chọn transparent modes như trên một số mãu tai nghe hiện nay. Redmi Buds 4 Active có chứng nhận chống nước IPX4, trong khi Buds 4 có đánh giá chống nước và bụi IPX5.

Redmi Buds 4 Active được trang bị màn loa 12mm
Redmi Buds 4 Active được trang bị màn loa 12mm

Redmi Buds 4 Active có thiết kế khác biệt so với phiên bản trước. Tai nghe có kích thước lớn hơn và hộp sạc tròn hơn so với phiên bản thông thường. Nó cung cấp thời gian hoạt động lên đến 28 giờ với hộp sạc. Tai nghe cũng có khả năng nghe nhạc lên đến 5h mỗi khi sử dụng.

Thiết kế trên Redmi Buds 4 Active
Thiết kế trên Redmi Buds 4 Active

Redmi Buds 4 Active cũng có khả năng sạc nhanh, chỉ cần 10 phút sạc để có thời gian sử dụng lên đến 2 giờ. Thiết bị hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.3 và Google Fast Pair. Có một số điều khiển cảm ứng cho máy bao gồm nhấn hai lần, nhấn ba lần và nhấn và giữ. Các chức năng cảm ứng này để phát nhạc, trả lời hoặc từ chối cuộc gọi và kích hoạt chế độ độ trễ thấp cùng với nhiều chức năng khác.

Hộp sạc trên Redmi Buds 4 Active
Hộp sạc trên Redmi Buds 4 Active

Mẫu tai nghe mới này nặng 42g kèm theo hộp sạc và hộp có dung lượng pin 440mAh. Tai nghe chỉ hỗ trợ codec SBC và chỉ có một tùy chọn màu đen trên trang web của Xiaomi. Thông tin về giá cả và thời gian mở bán của thiết bị vẫn chưa được Xiaomi cung cấp. Các thông tin chi tiết này có thể được công bố trong thời gian sớm.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá