Xiaomi vừa qua đã ra mắt mẫu TV thông minh mới dưới thương hiệu Redmi, SmartTV mới này có tên gọi Redmi A70. Thiết bị có kích thước màn hình lên đến 70 inch đi kèm với độ phân giải 3840 x 2160 pixel. Mặt trước của thiết bị có tỉ lệ màn hình lên đến 96%, hỗ trợ 78% dải màu DCI-P3, màn hình 1 tỷ màu và tần số quét 60Hz.

SmartTV Redmi A70
SmartTV Redmi A70

Về cấu hình, Redmi SmartTV A70 được trang bị bộ vi xử lý Quad-core A35, đi kèm với 1.5GB RAM và 8GB bộ nhớ trong. Thiết bị đi kèm với Wi-Fi 2.4G và hỗ trợ điều khiển hồng ngoại. Ngoài ra, Redmi A70 được trang bị 2 loa có công suất lên đến 10W mang lại chất lượng âm thanh sống động. Về cổng kết nối, SmartTV Redmi A70 được trang bị hai cổng USB A, hai cổng HDMI, ăng-ten, S / PDIF, đầu vào AV và cổng mạng lan. SmartTV này có khả năng điều khiển các thiết bị thông minh và thậm chí có thể xem hình ảnh trích xuất từ camera (nếu có lắp đặt). Vì thiết bị đươc ra mắt tại thị trường nội địa trung, Redmi A70 được cài đặt sẵn các ứng dụng Stream Video nổi tiếng tại thị trường nội địa như Kiwi TV, Aurora TV, Mango TV…

Cấu hình Redmi A70
Cấu hình Redmi A70

Ngoài ra, SmartTV này còn hỗ trợ trình chiếu màn hình từ các thiết bị bên ngoài bao gồm điện Android, iOS, laptop Windows và cả Mac. Xiaomi cũng tự tin với độ bền của máy. Theo Xiaomi, thiết bị đã vượt qua hơn 300 bài kiểm tra máy bao gồm “nhỏ nước”, 12,000 lần thử nghiệm cắm / ra giao diện và từ -25 ° C đến -60 ° C mô phỏng các bài kiểm tra chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài trời. Thiết bị sẽ được cài đặt sẵn giao diện MIUI TV dựa trên Android TV khi mở bán. Xiaomi nổi tiếng với việc bán “phá giá” lần này cũng không phải ngoại lệ. Redmi A70 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 31/10 với mức giá 2199 NDT (Khoảng 7.5 triệu đồng).

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá