Đầu tháng này, Xiaomi đã giới thiệu Redmi A1. Đây là một thiết bị mới không nằm trong dải sản phẩm trước đây của nhà sản xuất này. Không phải là sự trở lại của dòng A của Xiaomi cũng như là một sản phẩm Xiaomi thực sự. Thiết bị sử dụng Android 12 gốc thay vì MIUI. Lý do cho sự khác thường này có thể là nhằm đảm bảo độ mượt của máy khi sử dụng. Máy được ra mắt tại thị trường  Ấn Độ với giá 6.499 INR (~81 USD) nhưng khi bán ra thực tế, mức giá của thiết bị là 8.999 INR (~113 USD). Theo Roland Quandt và WinFuture, Xiaomi cũng có kế hoạch phát hành Redmi A1 ở châu Âu.

Redmi A1

Có nguồn tin cho biết, thiết bị đã được mở bán ở Pháp, mặc dù không có bất cứ thông tin nào cho việc mở bán này. Quandt nói thêm rằng mẫu Smartphone sẽ sớm có mặt ở Hungary và Slovakia. Mức giá của thiết bị được cho là €99, điều này sẽ khiến Redmi A1 ở thị trường Châu Âu rẻ hơn cả Ấn Độ. Đây là điều khá lạ nếu xảy ra vì Châu Âu thường là khu vực có giá bán thiết bị cao hơn mặt bằng chung các thị trường khác.

Về cấu hình, Redmi A1 được trang bị 2GB RAM và 32GB bộ nhớ trong và có thể mở rộng thông qua thẻ microSD. Thiết bị sẽ được trang bị SoC Helio A22 đến từ MediaTek. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ có màn hình 6.52 inch với độ phân giải 720p, độ sáng tối đa 400 nits, tốc độ làm tươi 60Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng là 120Hz. Máy được trang bị camera 5MP ở mặt trước và 8MP ở mặt sau. 

Vẫn còn phải xem liệu Redmi A1 có nhận được bất kỳ bản cập nhật phần mềm lớn nào hay không, nhưng việc bao gồm Android 12 là điều tốt đối với một chiếc Smartphone giá rẻ.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá