Dạo gần đây, Dynamic Island của Apple đang tạo nên một trào lưu cho các hãng Smartphone Trung Quốc. Đầu tiên là Xiaomi, tiếp đến realme cũng đã bắt đầu cuộc chơi mới này. Mới đây nhà sản xuất này đã tổ chức một cuộc thi thiết kế có tên là “realme Island – Creators’ Challenge” để lấy ý tưởng từ fan của mình về một thiết kế tương tự như Dynamic Island trên những chiếc iPhone 14 Pro của Apple.

realme Island

Ý tưởng này của realme vừa giúp hãng có thể sử dụng tính năng tương tự Dynamic Island của Apple mà không mất quá nhiều chi phí cho R&D. realme cho biết hãng thấy ý tưởng về “phần UI xung quanh phần khuyết điểm mặt trước có thể biến đổi thành các hình dạng và kích thước khác nhau để hiển thị các cuộc gọi đến, cảnh báo, thông báo và hơn thế nữa” khá hấp dẫn và giải quyết được vấn đề thẩm mỹ khi sử dụng. Nhà sản xuất này quyết định để những fan của mình để xuất ý tưởng và cách triển khai trên các thiết bị realme.

Ý tưởng nổi bật của realme Island_1Những người tham gia sẽ phải post comment dưới dạng hình vẽ, hình GIF hoặc đơn giản là văn bản và giải thích cách hoạt động của “realme island” sẽ như thế nào. Mức độ chi tiết của ý tưởng được ưu tiên. Các ý tưởng càng chi tiết thì các nhà phát triển UI của realme sẽ dễ dàng mườn tượng hơn. Ý tưởng thắng cuộc sẽ được đăng trên các phương tiện truyền thông của công ty và sẽ được xem xét triển khai trong tương lai. Tác giả cũng sẽ được thưởng một khoản tiền thưởng hiện chưa được công bố.

Ý tưởng nổi bật của realme Island_2

Ông lớn Trung Quốc đã có một nước đi khá thông minh, và điều này khẳng định việc Dynamic Island sẽ được các nhà sản xuất Trung Quốc sẽ “ăn theo” tính năng này trong thời gian dài sắp tới là hoàn toàn có cơ sở. Liệu các pháp sư Trung Hoa sẽ sáng tạo thêm các tính năng mới như thế nào, cùng chờ xem.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá