Ở thời điểm hiện tại, các nhà sản xuất Trung Quốc đang chạy đua nhau về công nghệ sạc nhanh. Có rất nhiều thiết bị đã vượt qua cột mốc 150W (Điều ngay cả laptop hiện tại còn không được trang bị). Thiết bị có công nghệ sạc nhanh nhất hiện tại là Xiaomi Redmi Note 12 Explorer Edition với hỗ trợ sạc nhanh lên đến 210W. Tuy nhiên, cột mốc này sẽ sớm bị phá vỡ do Realme đang chuẩn bị ra mắt công nghệ sạc lên đến 240W và sẽ được áp dụng trên Realme GT Neo 5.

Realme GT Neo 5
Realme GT Neo 5

Theo tin đồn, Realme GT Neo 5 sắp tới của Realme sẽ có tính năng sạc nhanh 240W. Cho đến nay công ty vẫn chưa tiết lộ chi tiết về GT Neo 5. Công nghệ đột phá mới sẽ được tiết lộ vào ngày 5 tháng 1 tại Trung Quốc lúc 2:30 chiều theo giờ địa phương. Realme không trực tiếp xác nhận rằng sẽ công bố tiêu chuẩn sạc mới vào ngày 5 tháng 1 tới. Tuy nhiên, việc lựa chọn từ ngữ trong bài đăng trên Weibo và banner có liên quan trực tiếp đến công nghệ sạc nhanh. Thương hiệu này được biết đến với việc cạnh tranh trực tiếp với Xiaomi trong cuộc đua về mức giá với những gì thiết bị mang lại, Realme GT Neo 5 có thể sẽ làm chủ phân khúc với những trang bị cao cấp này.

Realme sẽ giới thiệu công nghệ sạc nhanh 240W mới
Realme sẽ giới thiệu công nghệ sạc nhanh 240W mới

Tiêu chuẩn sạc mới là một bước nhảy vọt lớn đối với Realme. Realme GT Neo 3 trước đó có một biến thể với sạc 150W. Về bản chất, công nghệ này dựa trên công nghệ SuperVOOC của Oppo. Phải chăng 240W mới cũng là một nghiên cứu của “các kỹ sư về công nghệ SuperVOOC”? Nếu đúng như vậy, điều này dẫn đến việc mong đợi các thiết bị  Oppo và OnePlus mới sẽ đi kèm với công nghệ sạc này. Realme đã ra mắt GT Neo 3 với hai phiên bản – một phiên bản có pin 5,000 mAh với sạc 80W và một phiên bản khác có pin 4,500 mAh và sạc 150W. Đối với Realme GT Neo 5, thương hiệu sẽ cung cấp biến thể 240W với pin 4,600 mAh và tùy chọn 5,000 mAh với sạc 150W. Biến thể trước sẽ được trang bị SoC Snapdragon 8+ Gen 1, trong khi biến thể sau sẽ được trang bị SoC Dimensity 8200. Chỉ với một thiết bị, thương hiệu sẽ có thể cạnh tranh trực tiếp với Redmi K60E và K60 vừa mới ra mắt của Xiaomi.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (2 bình chọn)