Realme 9 là mẫu Smartphone tầm trung được ra mắt vào năm 2022. Realme đang có kế hoạch ra mắt thiết bị tiếp theo của sản phẩm này với tên gọi Realme 10. Hiện tại, thiết bị này đang được lộ diện trên Geekbench.

Realme 10

Theo Geekbench, realme 10 được cho sẽ sử dụng SoC Helio G99 đến từ MediaTek. SoC này sẽ được đi kèm với GPU Mali-G57. Thiết bị đạt được 483 điểm đơn nhân và 1668 điểm đa nhân khi Geekbench. Realme 10 thử nghiệm đang được mang số hiệu model RMX3630. Ngoài ra, trên mẫu máy thử nghiệm này, thiết bị được trang bị 8GB RAM. Có lẽ realme sẽ phát hành thêm phiên bản 6GB RAM để phù hợp hơn với một số đối tượng khách hàng.

Hiệu năng GeekBench Realme 10

Chứng nhận CQC của Realme 10 xác nhận máy được trang bị viên pin 5000mAh. Thật đáng tiếc, các chi tiết quan trọng khác về mẫu Realme sắp tới vẫn chưa được tiết lộ. Việc rò rỉ thông tin trên Geekbench cũng có thể ngầm hiểu rằng thiết bị sẽ sớm được ra mắt. Có vẻ như sự cạnh tranh gay gắt ở phần khúc tầm trung của các nhà sản xuất Trung Quốc đang trở nên khốc liệt hơn. Realme đang muốn giành lấy vị trí thượng phong của mình khi ra mắt sản phẩm sớm hơn dự kiến. Cùng chờ xem Realme 10 sẽ làm được những gì vào năm 2023.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)