Realme đã ra mắt Realme 10 Pro tại thị trường nội địa Trung Quốc. Thiết bị nổi bật lên với viền màn hình mỏng ấn tượng với kích thước 6.72 inch Full HD+.  

Realme 10 Pro
Realme 10 Pro

Cụ thể, thiết bị mới của nhà Realme nổi bật lên với màn hình siêu mỏng so với các sản phẩm khác có trên thị trường. Cạnh viền của máy có độ dày không quá 1 mm, một con số ấn tượng so với các sản phẩm khác ở thời điểm hiện tại. Realme 10 Pro được trang bị tấm nền 6.72 inch LCD với độ phân giải Full HD+. Ngoài ra, tấm nền của máy có tốc độ làm tươi biến thiên từ 30 – 120Hz, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz. Đây cũng là mấy máy đầu tiên của Realme sử dụng Qualcomm Snapdragon 695. Ngoài ra, đây cũng là thiết bị hiếm hoi được cài đặt sẵn Realme UI 4.0 dựa trên nền Android 13. 

Viền màn hình siêu mỏng trên Realme 10 Pro
Viền màn hình siêu mỏng trên Realme 10 Pro

Về camera, Realme 10 Pro có camera kép phía sau, 1 trong số đó là cảm biến ISOCELL HM6, được đánh giá cao trong điều kiện ảnh sáng yếu. Ngoài ra máy hỗ trợ chế động chân dung và ảnh được hỗ trợ xử lý bởi AI để đưa ra chất lượng tốt nhất. Điểm hạn chế của thiết bị là về quay video, Realme đã giới hạn khả năng quay video của thiết bị ở mức 1080p 30fps. Cảm biến còn lại chỉ là camera tele với độ phân giải 2MP.

Realme 10 Pro với màu sắc Ocean

Về pin, máy được trang bị viên pin 5,000mAh với công nghệ sạc nhanh 33W. Ngoài ra, Realme cũng đã hào phóng khi trang bị củ sạc bên trong hộp của thiết bị. Thiết bị sẽ bao gồm 3 tùy chọn màu sắc với “Starlight”, “Ocean” và “Night“. Máy sẽ được trang bị bộ nhớ trong 256GB và tùy chọn RAM 8GB hoặc 12GB.

Realme 10 Pro với màu sắc Night

Người dùng Trung Quốc đã có thể đặt trước sản phẩm tại trang web trực tuyến của Realme với mức giá từ 1,599 đến NDT (223-265 USD) . Người dùng hy vọng Realme sẽ đem Realme 10 Pro ra thị trường quốc tế.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá