Vào hôm qua, AMD đã tổ chức sự kiện ra mắt Ryzen 7000 Series Zen 4. Bên cạnh hiệu năng ấn tượng của thế hệ Zen 4, AMD đã làm bất ngờ cả khán phòng khi đã demo khả năng xử lý của thế hệ RDNA 3 mới của hãng. Dự kiến kiến trúc RDNA 3 sẽ có mặt trên thế hệ Radeon RX7000 sẽ ra mắt trong năm nay. CEO của AMD, Tiến sĩ Lisa Su đã tiết lộ một số thông tin và hinh ảnh rò rỉ. Có lẽ Radeon RX 7900XT là thiết bị được tiết lộ. Hình ảnh rò rỉ cho thấy card đồ họa mới này thuộc dòng cao cấp, khi được trang bị 3 quạt tản nhiệt và thiết kế mang nặng tính hầm hố.

RDNA_3_Radeon_7000

Card đồ họa AMD bí ẩn được cho chạy thử tựa game The Lies of P. Mặc dù FPS bị ẩn đi, nhưng tựa game được cho là đặt tất cả mở mức max setting ở độ phân giải 4K. AMD nói rằng RDNA 3 được cho là sẽ cung cấp mức tăng hiệu suất lên đến 50% so với RDNA 2.

Thật không may, RDNA 3 vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Nhưng các thông tin về kiến trúc mới này sẽ được rò rỉ trong những tuần tiếp theo. Nhất là hiện nay, các tin tức về thế hệ card Ada Lovelace của Nvidia càng ngày càng nhiều hơn. GPU AD102 sẽ được trang bị trên các SKU cao cấp như Nvidia GeForce RTX 4090 đang cho hiệu năng rò rỉ ấn tượng. Liệu rằng AMD sẽ làm thế nào để cạnh tranh với Nvidia như cách họ đã làm quá tốt khi đối đầu với Intel.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá