Android 13Google đã bắt đầu tung ra Android 13 cho các thiết bị Pixel đủ điều kiện. Tuy nhiên,theo thông lệ của google, bản cập nhật đều có vấn đề. Lần này, một số người dùng Pixel mạng Google Fi sử dụng Android 13 không thể sử dụng tính năng nhắn tin RCS trên dữ liệu di động. Google đã thừa nhận vấn đề và họ đang làm việc để giải quyết nó.

Rich Communication Service (RCS) là động thái đáp trả của Android cho Apple iMessage. Sử dụng kết nối dữ liệu, người dùng RCS có thể gửi và nhận văn bản đa phương tiện với mã hóa đầu cuối giống như iMessage. 9to5Google báo cáo rằng một số người dùng Pixel trên mạng Google Fi đã không thể sử dụng RCS trên dữ liệu di động sau khi cài đặt Android 13. Sự cố dường như chỉ xảy ra trên dữ liệu di động và không phải là sự cố trên Wi-Fi.

Hóa ra, vấn đề RCS không dành riêng cho bản phát hành chính thức của Android 13, vì một số người dùng đã gặp phải sự cố trong giai đoạn beta. Trước đó, một nhân viên của Google đã khuyên bạn nên bật Chế độ trên máy bay, xóa bộ nhớ cho Dịch vụ và tin nhắn của nhà cung cấp dịch vụ, tắt Chế độ trên máy bay và thử lại RCS.

Google đã cố gắng thu hẹp khoảng cách của Android và iOS đối với tin nhắn văn bản. Để đạt được mục tiêu đó, Google đã yêu cầu Apple triển khai RCS trong iOS. Nhưng Apple vẫn chưa đưa ra động thái cho đến nay.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá