Razer vừa ra mắt Razer Stream Controller X – thiết bị điều khiển cho nhu cầu streaming và sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Stream Controller X cho phép kiểm soát dễ dàng các nội dung stream và chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng và công cụ chỉnh sửa để quá trình làm việc trở nên trơn tru hơn.

Razer Stream Controller X
Razer Stream Controller X

Razer Stream Controller X bao gồm 15 phím có thể lập trình để tạo shortcut cho các ứng dụng streaming, chỉnh sửa phim, nhạc hoặc điều khiển hệ thống đèn chiếu và âm thanh tại góc làm việc của người dùng. Nó cũng hỗ trợ Multi-link Macro để tạo ra chuỗi hành động lần lượt hoặc cùng lúc, giúp người dùng bắt đầu công việc nhanh chóng.

Thiết bị được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu làm việc đa năng chuyên nghiệp và có khả năng ghi nhớ và thực hiện nhiều hành động khác nhau thông qua macro chỉ với một phím đơn. Người dùng cũng có thể tạo các profile khác nhau cho từng nhóm công việc riêng biệt và kích hoạt chế độ Dynamic Mode để tự động chuyển đổi đối với từng ứng dụng đang sử dụng.

Thiết kế trên Razer Stream Controller X
Thiết kế trên Razer Stream Controller X

Stream Controller X có thể được thiết lập dễ dàng và nhanh chóng với các profile có sẵn dành cho các nền tảng streaming và sáng tạo nội dung phổ biến hiện nay. Ngoài ra, người dùng có thể tải về plugin riêng cho các công cụ như Twitch, OBS Studio, Spotify, Razer Key Light Control, Razer Audio Mixer Control, Voicemod…

Thiết bị được kèm theo giá đỡ từ tính với góc nghiêng 50° cho phép đặt vừa tầm mắt khi làm việc. Người dùng có thể truy cập Loupedeck Marketplace để tải về các plugin, profile và icon pack phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: 111 x 80.7 x 30 mm
  • Khối lượng: 146g + 177g (giá đỡ)
  • Giao diện sử dụng: 15 phím membrane
  • Kết nối: cable USB-A to USB-C, dài 2m
  • Góc nghiêng: 8° (50° nếu đặt trên giá đỡ)
  • Phụ kiện: cable USB-A to USB-C, giá đỡ từ tính
  • Giá: $149.99

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: Razer

Đánh giá