Razer vừa chính thức ra mắt mẫu tai nghe tai nghe true wireless Razer Hammerhead Pro Hyperspeed dành cho game thủ. Đây là mẫu tai nghe true wireless thứ năm của Razer và được xem như một sự kết hợp giữa Hammerhead Hyperspeed và Hammerhead True Wireless Pro, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Razer Hammerhead Pro Hyperspeed
Razer Hammerhead Pro Hyperspeed

Razer Hammerhead Pro Hyperspeed được trang bị driver dynamic 10mm với tần số đáp ứng từ 20Hz đến 20kHz, đồng thời cũng được chứng nhận THX Certified Audio để mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn trong các hoạt động giải trí như gaming và xem phim. Tai nghe cũng tích hợp các công nghệ quan trọng cho game thủ như chế độ giảm trễ, dongle wireless chuẩn Hyperspeed 2.4 GHz và kết nối USB-C tương thích với nhiều thiết bị như PC, PS5, Nintendo Switch, điện thoại và máy tính bảng Android, iPhone và iPad.

Thiết kế trên Razer Hammerhead Pro Hyperspeed
Thiết kế trên Razer Hammerhead Pro Hyperspeed

Sản phẩm còn được trang bị tính năng chống ồn chủ động ANC có thể được tùy chỉnh thông qua ứng dụng đi kèm. Ngoài ra, tai nghe cũng có chứng nhận kháng nước IPX4 và ánh sáng LED RGB đặc trưng của sản phẩm gaming của Razer. Razer Hammerhead Pro Hyperspeed sử dụng chuẩn tùy chỉnh Chroma RGB Customisation, cho phép người dùng tuỳ chỉnh màu sắc theo ý thích, tuy nhiên cần lưu ý rằng việc kích hoạt cùng lúc chế độ chống ồn ANC và đèn LED sẽ ảnh hưởng đến thời lượng pin của tai nghe.

Về thời lượng pin, Razer Hammerhead Pro Hyperspeed được công bố sẽ có thời gian sử dụng liên tục khoảng 3,5 giờ, kèm theo case sạc cung cấp thêm 13 giờ sử dụng. Thời lượng pin sẽ giảm một chút khi sử dụng dongle Hyperspeed, khoảng 3 giờ + 11 giờ. Case sạc của tai nghe hỗ trợ cả công nghệ sạc không dây và sạc có dây theo chuẩn USB-C, cho phép sạc nhanh 15 phút để sử dụng trong 80 phút. Hammerhead Pro Hyperspeed sẽ được bán với giá 199 USD.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: Razer

Đánh giá