Có một số nguồn Razer gia nhập thị trường máy chơi game cầm tay đã xuất hiện vào cuối năm ngoái. Thiết bị được cho sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon G3X Gen 1. Một số nguồn tin hiện đã xác nhận rằng thiết bị sẽ có tên gọi là Razor Edge 5G. Tweet tiết lộ cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về thiết kế của  Razor Edge 5G và gợi ý về tính năng phản hồi xúc giác giống như Dualsense cho các nút kích hoạt. Razer ra mắt thiết bị vào ngày 15/10 tới tại sự kiện RazerCon.

Razor Edge 5G

Qualcomm đã tiết lộ thiết kế của Razer Edge 5G vào đầu năm nay. Thiết bị giống như một sự kết hợp giữa bộ điều khiển console và máy chơi game cầm tay, hoàn chỉnh với viền dày và màn hình tương đối nhỏ so với khung máy. Razer thậm chí đã đưa vào một notch kiểu iPhone với một webcam, có lẽ là để tạo điều kiện phát trực tiếp. Thông cáo báo chí của Verizon cũng không đặc biệt hữu ích, vì nó tập trung nhiều hơn vào mạng 5G của mình, khiến Razer Edge 5G chỉ là thiết bị sử dụng trong sự kiện đó.

Thật không may, Qualcomm chưa công bố các thông số kỹ thuật của Snapdragon G3X Gen 1. Trang web chính thức của hãng chỉ cho biết rằng nó có GPU Adreno, CPU Kryo, 5G, Wi-Fi 6E và khả năng xuất video 4K ra TV. CPU / GPU có thể đến từ thế hệ cũ và có thể không theo kịp những thứ như phần cứng dựa trên x86 mạnh mẽ hơn nhiều từ Steam, Aya Neo và GPD. Razer Edge 5G có thể sẽ sẽ có khả năng chơi game trên đám mây tương tự Logitech G.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá