Razer Atlas là mẫu lót chuột đầu tiên của hãng được sử dụng chất liệu kính cường lực cao cấp. Với độ chính xác hoàn hảo, sản phẩm này được Razer thiết kế để đáp ứng nhu cầu của game thủ trong việc trải nghiệm lướt chuột nhanh và chính xác, đặc biệt là trong các tựa game yêu cầu tốc độ phản ứng cao.

Razer Atlas
Razer Atlas

Đối với game thủ và tuyển thủ thi đấu thể thao điện tử, việc điều khiển tốc độ và độ chính xác là yếu tố quan trọng trong việc tranh tài. Tấm lót chuột bằng vải thường tạo ra ma sát khiến cho việc di chuyển chuột gặp lực cản, trong khi đó chất liệu kính sẽ mang lại độ mượt và trơn tru hơn. Với họa tiết vi khắc (micro-etched texture) chỉ 2 μm trên bề mặt kính cường lực, Razer Atlas được tối ưu cho các loại chuột chơi game có cảm biến quang học để có thể nhận diện và phản hồi chính xác trong khi chơi game.

Atlas là tấm lót chuột đầu tiên sử dụng kính cường lực
Atlas là tấm lót chuột đầu tiên sử dụng kính cường lực

Razer Atlas được chế tạo bằng chất liệu kính cường lực cao cấp để đảm bảo độ bền và tuổi thọ trong thời gian dài sử dụng. Bề mặt của sản phẩm có khả năng chống trầy xước và bụi, đảm bảo trải nghiệm di chuột luôn chính xác. Người dùng có thể dễ dàng làm sạch Razer Atlas bằng khăn ẩm trong trường hợp cần thiết. Bên dưới Atlas là lớp cao su chống trượt, cho phép lót chuột luôn được cố định chắc chắn trên mặt bàn, tránh những trường hợp vô tình làm thay đổi vị trí lót chuột khi game thủ có những cú vẩy tốc độ cao.

Sản phẩm có mức giá bán 99USD
Sản phẩm có mức giá bán 99USD

Mặc dù có nhiều điểm nổi bật, tuy nhiên độ thoải mái khi sử dụng Razer Atlas, đặc biệt là cổ tay khi đặt lên lót chuột trong thời gian dài là yếu tố cần phải cân nhắc. Razer nhấn mạnh rằng tấm chuột kính của họ cải thiện nhiều yếu tố khi chơi game. Tuy nhiên, Razer chưa tìm ra cách để tích hợp đèn Chroma RGB của họ vào Atlas, có thể tương lai họ sẽ làm được điều này ở sản phẩm kế nhiệm. Sản phẩm có 2 tùy chọn màu sắc là trắng và đen, có mức giá 99.99 USD (khoảng 2.4 triệu đồng).

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá