Hầu hết những người sử dụng PC nhận ra các linh kiện phần cứng có giá tăng vọt trong vài năm qua. Bên cạnh card đồ họa đắt tiền hầu như cháy hàng do sự bùng nổ tiền điện tử, một số CPU và module RAM cũng đã chứng kiến giá tăng tới mức phi lý. Tuy nhiên, thị trường RAM nói riêng có thể sẽ có sự giảm mạnh về giá trong nửa cuối năm 2022.

RAM DDR5

Công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng TrendForce hiện kỳ vọng rằng giá tiêu dùng cho các module RAM sẽ giảm từ 13 đến 18% trong quý 3 2022, dự báo ban đầu về giá RAM cho thấy mức giảm giá chậm hơn nhiều từ 8 đến 13%. TrendForce dự đoán sẽ giảm thêm 3 đến 8% trong quý 4 2022.

Dự báo giá cuối năm nay cho các module RAM này sẽ là một tin tuyệt vời cho người dùng. Những người vẫn có thể đợi lâu hơn một chút cho lần nâng cấp phần cứng tiếp theo của họ. Báo cáo của TrendForce công bố đề cập đến các module RAM DDR3 và DDR4. Mong rằng các module RAM DDR5 mới sẽ có giá ổn định hơn.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)