Xiaomi gần đây vừa xác nhận sẽ ra mắt 2 Smartphone POCO X5 và X5 Pro 5G vào ngày 6 tháng 2 tới. Hiện nay, thông tin rò rỉ về thiết kế cũng như cấu hình của cả 2 sản phẩm đầu đã được tiết lộ.  Cụ thể, ngay trong hôm nay Xiaomi vừa đăng tải các tài liệu quảng cáo để xác nhận thiết kế cũng như thông số kỹ thuật của bộ đôi Smartphone này. 

POCO X5 5G

POCO X5 5G
POCO X5 5G

Theo rò rỉ, POCO X5 5G được thiết kế phẳng với mặt lưng làm bằng nhựa. Thiết bị được cho sẽ mang đến cho người dùng các tùy chọn màu sắc bao gồm Xanh lam, Xanh lục và Vàng. Ở mặt sau, Xiaomi gây ấn tượng với việc trang bị cho máy cụm camera hình chữ nhật khá lớn bao gồm 3 ống kính, đèn flash LED và logo POCO. Về cảm biến,  máy được trang bị cảm biến chính 48MP. Đi kèm với đó là một camera góc siêu rộng 8MP và một cảm biến macro 2MP. Đối với ảnh selfie, điện thoại có cảm biến camera trước 13MP.

Hình ảnh rò rỉ thông số của POCO X5 5G
Hình ảnh rò rỉ thông số của POCO X5 5G

Về cấu hình, POCO X5 5G được trang bị màn hình AMOLED có kích thước 6.67 inch, độ phân giải Full HD+, tần số quét 120Hz, độ sáng 1,200 nits. Tấm nền này bao phủ 100% dải màu DCI-P3 và sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie. Bên trong, thiết bị sử dụng chipset Snapdragon 695, đi kèm pin 5,000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 33W.

POCO X5 Pro 5G

POCO X5 Pro 5G
POCO X5 Pro 5G

Đối với phiên bản Pro, người dùng gần như sẽ không tìm ra sự khác biệt với phiên bản POCO X5 thường. Máy được thiết kế tương tự với cách bố trí và phần cụm camera. Màn hình cũng có thông số tương tự như trên bản thường. Sự khác biệt của máy chỉ nằm ở phần hiệu năng.

Hình ảnh rò rỉ thông số của POCO X5 Pro 5G
Hình ảnh rò rỉ thông số của POCO X5 Pro 5G

Cụ thể,  POCO X5 Pro 5G được trang bị SoC Snapdragon 778G nhanh và hỗ trợ sạc nhanh 67W. Điện thoại cũng có thiết lập ba camera ở mặt sau, bao gồm cảm biến chính 108 MP, máy ảnh góc siêu rộng 8MP và camera macro 2MP. Đối với camera selfie, thiết bị sẽ đi kèm camera trước 16MP.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá