Thương hiệu con của Xiaomi, Poco, đang chuẩn bị cho việc phát hành các thiết bị tiếp theo của mình. Công ty hiện đã xác nhận kế hoạch ra mắt hai thiết bị mới bao gồm Poco M5s và Poco M5 tại thị trường quốc tế. Đây sẽ là hai thiết bị giá rẻ đến từ Poco. Điều này có thể khiến người dùng mong muốn các thiết bị tầm trung của hãng sẽ cảm thấy thất vọng.

Poco M5

Poco đã đưa ra thông báo chính thức về việc ra mắt sẽ Poco M5 và Poco M5s. Cụ thể, cả 2 sẽ được giới thiệu vào ngày 5 tháng 9 tới. Đây là sự kiện toàn cầu được tổ chức theo hình thức online. Tuy nhiên, trang Poco Ấn Độ chỉ có banner quảng cáo dành cho Poco M5, vì vậy có khả năng thị trường Ấn Độ không có Poco M5s.

Hiện tại, cấu hình chi tiết cho cả 2 sản phẩm là một ẩn số. Các tin đồn rò rỉ cho biết thiết bị sẽ sử dụng SoC đến từ Mediatek. Cụ thể cả 2 sẽ sử dụng Helio G95 và Helio G99. Có khả năng Helio G80 cũng xuất hiện. Một số nguồn tin cho biết thêm, Poco M5 hoặc Poco M5s sẽ là một chiếc Redmi Note 10S được đổi tên thương hiệu. Còn khoảng 1 tuần nữa cho đến ngày ra mắt chính thức, người dùng sẽ không phải đợi lâu để có thể sử dụng các dòng điện thoại này đến từ Poco.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá