Sony cuối cùng đã xác nhận thời điểm ra mắt thế hệ tai nghe VR tiếp theo. Thiết bị đã được xác nhận với tên gọi PlayStation VR 2. Sony mất đến 2 năm từ thời điểm phát hành PlayStation 5 mới ra mắt mẫu tai này. Hiện tại, PlayStation 5 đã cung cấp khả năng tương thích ngược với hầu hết các tựa game PlayStation VR. Sony đang được cho sẽ mở bán PlayStation VR 2 trước khi ra mắt các tựa game VR tiếp theo.

PlayStation VR 2

Trước đó, PlayStation VR ra mắt vào tháng 10 năm 2016. Theo Sony, thiết bị kế nhiệm sẽ được ra mắt vào đầu năm 2023. Dựa trên những tin đồn, sự ra mắt của PlayStation VR 2 có thể là sau khi Meta công bố Quest Pro, có tên mã là Project Cambria.

Hiện tại, Sony cũng không bình luận về giá PlayStation VR 2. Tuy nhiên, Sony đã xác nhận rằng tai nghe VR 2 sẽ xuất được hình ảnh 2,000 x 2,040 pixel. Cao gấp khoảng 4 lần khối lượng pixel mà PlayStation VR hiện tại cung cấp. Ngoài ra, PlayStation VR 2 sẽ hoạt động ở tầm số quét lên đến 120 Hz. Máy sẽ có tầm nhìn 110 độ (FoV), tăng từ 90 độ mà PlayStation VR mang lại.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá