Pixel Tablet từng được Google “nhá hàng” hồi tháng 5 vừa rồi. Sản phẩm dự kiến được ra mắt vào năm 2023. Hiện tại chưa có quá nhiều tiết lộ về thiết bị tablet này. Theo bài đăng mới nhất của nhà báo Esper Mishaal Rahma, Pixel Tablet sẽ có codename là Tangor. Máy sẽ chỉ hoạt động trên hệ điều hành Android 13 phiên bản 64bit.

Pixel Tablet

Điều này có thể khiến các ứng dụng 32bit không thể hoạt động trên thiết bị. Tuy nhiên, từ năm 2019, Google đã yêu cầu các ứng dụng tải lên Google Play Store phải là 64bit. Việc chuyển đổi này sẽ không mấy ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của các ứng dụng trên thiết bị.

Thông tin trên “bị rò rỉ” sau khi ARM công bố một loạt các thiết kế CPU 64bit mới sẽ được ra mắt vào năm 2023. Tuy nhiên, Google cũng đã xác nhận rằng Pixel Tablet sẽ được trang bị chip Tensor và có thể vẫn sẽ hỗ trợ các ứng dụng 32bit.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá