Vào tháng 5 vừa rồi, Google đã nhá hàng mẫu Pixel Tablet. Đây là một thiết bị mà công ty sẽ ra mắt vào khoảng năm sau. Được tiết lộ cùng thời điểm với Pixel 7 Series và Pixel Watch, Pixel Tablet đã khiến nhiều người phải lắc đầu vì thiết kê và mức giá tầm trung của nó. Sau đó, nhà phát triển Kuba Wojciechowski đã quan sát thấy trong mã Android rằng có mẫu Tablet Pixel sử dụng cảm biến Sony IMX355 cho cả camera trước sau của nó. Điều này làm khẳng định Pixel Tablet sẽ đánh vào phân khúc tầm trung. Hiện tại đã có một số thông tin rò rỉ Google đang phát triển mẫu tablet cao cấp nhất của mình với tên gọi Pixel Tablet Pro nhằm cạnh tranh trực tiếp với Apple. 

Pixel Tablet Pro sẽ có thiết kế khác so với Google Tablet

Nột số nguồn tin gần đây tiết lộ tablet được giới thiệu tại sự kiện Google I/O 2022 có thể là một trong hai máy tính bảng mà Google đã lên kế hoạch ra mắt. Viết trên Twitter, Wojciechowski tuyên bố rằng Google đã thêm các tham chiếu đến một mô hình ‘Pro’. Đây có thể là thiết bị cao cấp nhất ở thị trường tablet của Google với tên gọi Pixel Tablet Pro. Theo Wojciechowski, Android 13 QPR1 Beta 1 đã xuất hiện thiết bị lạ với teeb nã’Tangorpro’. Trong khi đó tên mã của Pixel Tablet đã được gọi là ‘Tangor’. Ngoài ra, Google đã thêm các tài liệu tham khảo cho ‘T6Pro’. Điều này ngầm khẳng định Google sẽ có thiết bị tablet cao cấp.

Rò rỉ Pixel Tablet Pro trên bản Android 13 mới

Hiện tại, Wojciechowski quan sát thấy rằng Android 13 không chỉ ra bất kỳ thay đổi phần cứng nào từ ‘Tangor’. Để tham khảo, Google dự kiến sẽ trang bị cho Pixel Tablet thông thường chipset Google Tensor thế hệ đầu tiên, không giống như Pixel 7 và Pixel 7 Pro sắp ra mắt. Hơn nữa, Pixel Tablet được cho là thiết bị Android đầu tiên không hỗ trợ cho các ứng dụng 32-bit. Điều này được cho là sẽ tối đa hóa dung lượng RAM của thiết bị.

Có lẽ, Google sẽ phân biệt Pixel Tablet và Pixel Tablet Pro vào 2 phân khúc hoàn toàn khác nhau. Do đó, chúng ta có thể xem xét mã ban đầu mà Google sẽ mở rộng khi gần hơn với việc phát hành cặp tiền này. Trong khi đó, Google đang chuẩn bị ra mắt dòng Pixel 7 và Pixel Watch vào tháng tới, cũng như Pixel Fold vào tháng 2023 năm XNUMX.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá