Các card đồ họa Arc của Intel đã và đang gặp phải nhiều vấn đề về trình điều khiển. Để giải quyết các vấn đề trên, các kỹ sư Intel đã cố gắng giải quyết chúng thông qua các bản cập nhật phần mềm. Mặc dù qua từng phiên bản cập nhật, các thiết bị card của Intel dần trở nên tối ưu và trở nên ổn định hơn khi tích hợp vào hệ thống. Tuy nhiên, Intel vẫn còn một chặng đường rất dài để chen chân vào thế độc tôn của Nvidia và AMD ở thị trường này. Cụ thể, Intel vừa tung ra bản cập nhật Intel Arc 3959 mới nhất để giải quyết các vấn đề còn tồn đọng – đặc biệt là các tựa game sử dụng Direct X9.

Phiên bản cập nhật Intel Arc 3959 cho phép nâng cao hiệu suất ở các tựa game sử dụng DirectX 9
Phiên bản cập nhật Intel Arc 3959 cho phép nâng cao hiệu suất ở các tựa game sử dụng DirectX 9

Cụ thể, trong bài đăng mới nhất trên blog của Intel đưa ra những tuyên bố về việc nâng cao hiệu suất dựa vào bản cập nhật mới nhất. Ở độ phân giải 1080p, Intel Arc A770 cung cấp hiệu suất tăng lên gấp 1.79 lần so với phiên bản trước (3490). Kết quả tương tự ở độ phân giải 2K 1440p với hiệu suất tăng 1.77x. Một số tựa game được thử nghiệm bao gồm CS: GO, Stellaris, League of Legends và Starcraft 2.

Các cải thiện của Intel ở phiên bản Intel Arc 3959 so với 3490
Các cải thiện của Intel ở phiên bản Intel Arc 3959 so với 3490

Trong khi bản cập nhật Intel Arc 3959 sẽ giúp các game thủ các tựa game Esports có được trải nghiệm tốt hơn. Intel cũng tuyên bố sẽ cải thiện hơn nữa trong các phiên bản tới để phù hợp hơn với các tựa game sử dụng cấu trúc khác bên cạnh DX9. Chưa rõ các cập nhật này của Intel có thể giúp game thủ lựa chọn card Intel Arc thay vì sử dụng các mẫu card đến từ AMD và Nvidia khi 2 ông lớn này đang giành nhau từng phân khúc thị trường. Cùng chờ xem. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá