DJI đã ra mắt Osmo Action 3, camera action mới nhất của hãng vào ngày hôm qua. Đây là đối thủ cạnh tranh chính cho 2 mẫu GoPro mới được ra mắt cùng thời điểm. Đúng như dự đoán, Osmo Action 3 sẽ có sự thay đổi thiết kế so với người tiền nhiệm. Điều này không hẵn là một tin tốt vì thiết bị sẽ không tương thích với các phụ kiện của Action 2. Tuy nhiên, thiết bị lại có quá nhiều sự khác biệt so với người tiền nhiệm, đồng thời mang lại thời lượng pin vượt trội và chất lượng hình ảnh được cải thiện.

 Osmo Action 3

Osmo Action 3 được quảng cáo với cụm từ ‘Extreme Battery’ cho viên pin 1,770 mAh. Cụ thể, Osmo Action 3 sẽ kéo dài đến 160 phút trong khi quay video 4K. Trong điều kiện khắc nghiệt tại nhiệt độ -20°C, thời lượng pin của máy chỉ giảm 10 phút. Ngoài ra, Osmo Action 3 cung cấp khả năng chống thấm nước 16 mét mà không cần ốp lưng chuyên dụng, không giống như Action 2. Bên cạnh đó, thiết bị được trang bị 2 màn hình, với màn hình phía sau 2.25 inch còn phía trước là 1.4 inch.

Về cấu hình, máy được trang bị cảm biến CMOS 1/1.7 inch giống như Action 2 với độ phân giải 12MP với 155°FOV và khẩu độ f/2.8. Tuy nhiên, DJI đã tích hợp phần mềm RockSteady 3.0 để có khả năng ổn định hình ảnh vượt trội. Giống như người tiền nhiệm của nó, Osmo Action 3 cũng được trang bị HorizonSteady, HorizonBalancing. Hơn nữa, DJI đã tích hợp ba micro cho thiết bị, thay vì một micro của Action 2 và ba micro trong Module màn hình cảm ứng phía trước của nó.

Thiết bị sẽ có mức giá từ 329 USD với gói Combo tiêu chuẩn, đi kèm với một pin, giá đỡ bộ chuyển đổi cùng các phụ kiện khác. Gói Adventure Combo bổ sung một hộp đựng pin đa chức năng, một thanh mở rộng 1.5 mét, thêm hai pin và một bộ bảo vệ ống kính cao su khác, giá đỡ bộ chuyển đổi và vít khóa. Mức giá cho Combo Adventure là 439 USD. Osmo Action 3 hiện đã có thể đặt hàng tại Mỹ và dự kiến giao hàng từ tháng sau.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá