Vào năm ngoái, Oppo đã ra mắt Find N nhằm cạnh tranh với Galaxy Fold của Samsung và Mix Fold của Xiaomi. Và hiện tại, Oppo được cho là đang làm việc để ra mắt thiết bị với thiết kế vỏ sò mới. Hiện tại, một số thông tin về thiết bị mới nhà Oppo đã được rò rỉ. Theo Digital Chat Station, thiết bị sẽ có màn hình 6,8″ ở bên trong và màn hình ngoài 3,26″.

Điện thoại gập mới của OPPO
Điện thoại gập mới của OPPO

Về camera, thiết bị được cho sẽ sử dụng cảm biến chính Sony IMX 766 với độ phân giải 50MP, đi kèm với đó là cảm biến Sony IMX355 8MP. Mặt trước của mà bao gồm camera selfie 32MP sử dụng cảm biến Sony IMX709. Theo Digital Chat Station, nguồn tin này có được bên trong nội bộ OPPO làm mức độ tin tưởng của người dùng càng được củng cố.

Người dùng hy vọng sẽ không mất quá nhiều thời gian để trên tay trực tiếp thiết bị. Find N trước đó đã rất thành công khi đã gần như xóa bỏ nếp nhăn trên màn hình của Galaxy Fold. Cấu hình của thiết bị đang còn là một ẩn số. Máy sẽ được trang bị viên pin  4300mAh. cùng chờ xem sản phẩm này sẽ làm được những gì khi các nhà sản xuất Trung Quốc khác đang dần nhảy vào cuộc đua này.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá