OPPO đã chính thức cho đăng tải website đặt trước của Smartwatch mới nhất của mình, Oppo Watch 3. Trang chủ cũng đã xác nhận thiết kế chính thức của thiết bị.

OPPO Watch 3
OPPO Watch 3

Thiết bị sẽ có thiết kế vuông vức. Tuy nhiên, khung viền vẫn được vát cong tinh tế để phù hợp với viền siêu mỏng của thiết bị. Mẫu đồng hồ này có màu bạc hoặc đen, không có dấu hiệu xuất hiện phiên bản Glacier Lake được đồn đại trước đó.

OPPO hiện đã cho phép đặt trước để có cơ hội mua thiết bị đeo mới. Hiện máy đã chính thức xác nhận  hợp tác của vận động viên bóng rổ Yi Jianlian. Thiết bị sẽ được ra mắt từ 19:00 giờ (Bắc Kinh) vào ngày 10 tháng 8.

OPPO Watch 3 Teaser

Người dùng đang tò mò về giá của nó hiện tại. Với việc OPPO Watch 3 được trang bị Snapdragon W5 Gen 1, có lẽ thiết bị sẽ có mức giá không dễ chịu. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá