OPPO dự kiến ​​sẽ ra mắt OPPO Watch 3 series vào ngày 10 tháng 8 tại Trung Quốc. Dòng sản phẩm có thể bao gồm ba model, nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức về thông tin này.

Cách đây không lâu, leaker Digital Chat Station đã chia sẻ các thông số kỹ thuật chính của OPPO Watch 3. Ông ấy hiện đã đưa ra hình ảnh render cho sản phẩm này. Nguồn tin đã chia sẻ hai hình ảnh render của OPPO Watch 3. Có thể thấy, thiết bị có màn hình cong, đi kèm nút  xoay trên cạnh phải của nó. Đồng hồ thông minh sắp tới của OPPO cũng sẽ có sẵn trong các lựa chọn dây da màu đen và nâu.

OPPO Watch 3 image 2

Digital Chat Station cũng đã chia sẻ thông tin chính về cấu hình của OPPO Watch 3 trong vài ngày qua. Theo đó, smartwatch này sẽ có màn hình AMOLED 1.91 inch. OPPO trước đó xác nhận nó sẽ dùng SoC Snapdragon W5 Gen 1. SoC của OPPO Watch 3 sẽ được đi kèm với bộ đồng xử lý Apollo 4 Plus. Thiết bị sẽ cung cấp các tính năng như kết nối ECG, NFC, e-SIM, hỗ trợ chống nước được xếp hạng 5ATM. Smartwatch hứa hẹn sẽ mang tới thời lượng pin lên tới 15 ngày cho người dùng và chạy trên giao diện người dùng Watch ColorOS.

OPPO Watch 3 image 1

Các báo cáo đã tiết lộ rằng OWW211, OWW212 và OWW213 là số model được gắn với OPPO Watch 3.Cho thấy lần này sẽ có ít nhất ba biến thể. Đồng hồ này cũng được cho là có các màu là đen, bạc, xám đậm, vàng nhạt. Máy sẽ được ra mắt vào ngày 10/8 tới.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)