OPPO đã ra mắt Oppo Reno 8 và 8 Pro cho thị trường châu Âu. Thiết bị được trang bị Dimensity 1300 và Dimensity 8100-MAX. Thiết bị có mức giá €599.90 (~597USD) hoặc €799.90 (~797USD) cho các phiên bản RAM 8G/256GB.

Oppo Reno 8

Theo đó, cả 2 mẫu Smartphone là sự lựa chọn đáng lưu tâm ở phân khúc tầm trung. Máy được đánh giá cao khi được trang bị các SoC mới đến tư nhà MediaTek. Tuy nhiên, OPPO đang được cho là sẽ cắt giảm các phụ kiện kèm theo máy của mình. Điều này có thể giúp hãng tiết kiệm được chi phí, nhưng điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định xuống tiền của của người dùng.

OPPO đã duy trì việc trang bị sạc cáp có sẵn trong hộp mặc dù đã có nhiều nhà sản xuất đã cắt giảm phụ kiện này. Tuy nhiên, phó chủ tịch phụ trách bán hàng và dịch vụ ở nước ngoài của công ty, Billy Zhang, được cho là đã đưa ra tin tức rằng điều này không còn đúng trong sản phẩm mới nhất ở châu Âu.

Sự thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến tất cả các dòng máy đang được OPPO phát hành. Tuy nhiên, các thiết bị trong năm 2023 trở đi của OPPO đều sẽ không được trang bị bộ sạc ngay từ khi xuất xưởng. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của mình. SuperVOOC vẫn đang là công nghệ được đánh giá an toàn nhất hiện tại. Tuy nhiên, người dùng muốn sử dụng công nghệ này trong tương lai cần phải bỏ thêm một số chi phí nhất đinh.

Động thái mới này của OPPO có thể làm các OEM khác đi tiếp theo xu hướng này. Xu hướng này sẽ có lợi cho các nhà sản xuất nhưng nó mang lại trải nghiệm không tốt cho người dùng.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá