Sau khi giới thiệu thế hệ Reno 9 tại Trung Quốc vào tháng 11 năm ngoái, OPPO được cho là đang phát triển phiên bản kế nhiệm cho dòng sản phẩm này. Mới đây, thông số kỹ thuật của Oppo Reno 10 và Reno 10 Pro+ vừa được lan truyền rộng rãi ngay trước thời điểm ra mắt.

OPPO Reno 10
OPPO Reno 10

Theo leaker nổi tiếng xử trung Digital Chat Station, OPPO Reno 10 sẽ có màn hình OLED 6.7 inch với độ phân giải Full HD+, cũng như camera selfie 32MP ở mặt trước và camera tele 2x ở mặt lưng. Trong khi đó, Reno 10 Pro+ cao cấp hơn sẽ được trang bị màn hình OLED với độ phân giải 1.5K, cảm biến camera chính 50MP Sony IMX890 trứ danh và camera tele tiềm vọng. Máy sẽ đi kèm pin kép 4600mAh, hỗ trợ sạc nhanh 80W và được cài sẵn hệ điều hành Android 13 với giao diện ColorOS 13 khi đến tay người dùng.

OPPO Reno 10 Pro+
OPPO Reno 10 Pro+

Tin đồn trước đây cho biết Reno 10 Pro+ sẽ có camera góc siêu rộng 8MP. Máy có thể sử dụng chip Snapdragon cận cao cấp của Qualcomm hoặc MediaTek Dimensity và hỗ trợ kết nối mạng 5G. Hiện tại, thông tin về ngày ra mắt của dòng Reno 10 vẫn còn là một ẩn số. Cùng chờ xem các thông tin mới nhất đến từ nhà OPPO.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá